Nước ngập, bốn người thoát chết

Nước ngập, bốn người thoát chết
TPO - Hai anh em trên đường đi học về trên QL 8A, bị nước ngập cuốn trôi. Rất may một người đàn ông gần đó đã kịp thời tới cứu.

> Tiếng la hét ở những ngôi làng
> Lốc xoáy sau bão phá nát nhiều nhà dân

Sau hơn một ngày nước lũ rút xuống, ông Phạm Trung Dũng, trú tại xóm Bồng Phài, xã Sơn Tây, Hương Sơn (Hà Tĩnh) cùng nhiều người đang dùng lưới mò mẫm hai chiếc xe đạp vẫn nằm dưới dòng nước.

Trên khuôn mặt  vẫn chưa hết vẻ hoảng hốt, ông Dũng cho biết, trưa ngày 15/10, hai đứa con của ông trên đường đi học về bị nước lũ cuốn trôi. Hai đứa trẻ trôi theo cùng chiếc xe đạp. Rất may có một người đàn ông đi xe máy bên cạnh vứt xe xuống đường lao tới nắm lấy chiếc cặp kéo hai cháu lên.

Hiện ông Dũng mới tìm được một chiếc xe đạp.

Theo quan sát của PV Tiền phong, tại nơi hai học sinh bị nước lũ cuốn trôi, một đoạn đường lớn bị nước lũ xé toang, có rất nhiều xe máy, xe đạp của người dân trôi xuống tại đây.

Tối 16/10, hai người đàn ông là Thái Văn Thành và Thái Văn Trung ở xã Sơn Bằng, Hương Sơn đi trên chiếc thuyền bị lật. Nhận được tin báo, lực lượng biên phòng Hà Tĩnh điều ca nô ứng cứu hai người khi đang bám trụ vào một cây tre giữa dòng nước chảy xiết. Hiện trên địa bàn Hà Tĩnh, mưa lũ có 3 người chết, 1 người mất tích và 10 người dân xã Sơn Kim 2 đang mất liên lạc khi đi vào rừng đốn củi.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
World Cup 2022: Tương quan trước trận Cameroon - Serbia, 17 giờ 28/11
World Cup 2022: Tương quan trước trận Cameroon - Serbia, 17 giờ 28/11
TPO - Cameroon sẽ chạm trán với Serbia ở lượt trận thứ 2 bảng G World Cup 2022. Cả hai đều đã trắng tay ở trận đấu ra quân. Trong khi ‘Những con sư tử bất khuất’ ngục ngã trước Thụy Sĩ với tỉ số tối thiểu, còn Serbia bị đánh bại 0-2 bởi đối thủ quá mạnh là Brazil. Do đó ở trận này, họ không còn đường lui và sẽ quyết tâm giành chiến thắng.