Có 43 kết quả :

Nắng nóng nước giải khát đắt hàng, quán bún đậu Mạc Văn Khoa bị 'liên hoàn' đánh giá 1 sao

Nắng nóng nước giải khát đắt hàng, quán bún đậu Mạc Văn Khoa bị 'liên hoàn' đánh giá 1 sao

TPO - Thời tiết nắng nóng, mặt hàng nước giải khát như nước mía, dừa, nước ép hoa quả….có doanh thu vượt trội trong mấy ngày gần đây. Hàng loạt đánh giá 1 sao trên Foody và Google Maps đã dành cho chuỗi quán bún đậu mang tên Mạc Văn Khoa sau lùm xùm tố bán đắt và có gián. Chanh Thái sắp tuyệt chủng bỗng gây sốt trở lại.
Ảnh minh họa: Internet

Uống nước dừa cũng… tăng cân

Là loại thức uống không hóa chất, giải nhiệt cực “đã” mùa hè, dừa được nhiều chị em tin dùng. Tuy nhiên, uống dừa sai thời điểm hoặc uống quá nhiều có thể gây nhiều tác hại cho sức khỏe và ảnh hưởng đến sắc đẹp.
Ảnh minh họa: Internet

Cẩn thận khi uống nước dừa

Nước dừa có tác dụng bù nước rất tốt vì lượng đường ít hơn nước ngọt và các loại nước ép trái cây khác. Tuy nhiên, trong một số trường hợp uống nước dừa lại gây hại cho sức khỏe.
Bảo mẫu Ninh hướng dẫn phóng viên cách cho Gold bú sữa.

Voi hoang không nhập đàn

TP -  Sau nhiều lần liều mình chặn đường voi đi vẫn không trả được voi con cho đàn voi hoang dã, nhóm cán bộ nhân viên Trung tâm Bảo tồn voi Đắk Lắk trở thành bảo mẫu cho chú voi lạc mẹ. Một trưa hè đầy hoa nắng dưới tán rừng khộp ở Trạm Cứu hộ voi rừng, phóng viên vừa trải nghiệm việc cho voi bú sữa, vừa nghe các bảo mẫu dũng cảm kể chuyện chăn voi... 
Ảnh minh họa: Internet

Nước dừa - đồ uống ăn kiêng hiệu quả

Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, nước dừa là một trong những loại nước tốt nhất. Nước dừa rất giàu chất dinh dưỡng, có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất bằng cách cung cấp nhiều oxy hơn cho cơ thể. Khi quá trình trao đổi chất hoạt động thích hợp sẽ điều hòa tốt lượng đường trong máu, từ đó giúp kiểm soát các cơn thèm ăn. 
Công dụng tuyệt vời của nước mía trong đông y

Công dụng tuyệt vời của nước mía trong đông y

Mía còn có tên là cam giá và nhiều tên khác. Tính năng công dụng của mía như sau: Mía được mệnh danh “Thang thuốc phục mạch”. Mía vị ngọt tính hàn (có sách ghi lương và bình) với cách ăn phổ biến là nhai bỏ bã hoặc ép lấy nước mía uống.