Có 16 kết quả :

Cành chanh nhỏ, quả ở xa nên khi hái, bà Hoàng Pham phải đứng trên hai thanh tre kê vào thang và thân cây. Ảnh: Hồng Vân

Chanh rừng Mẫu Sơn vào mùa

Cùng giống chanh, nhưng do có vị ngọt nên chanh rừng Mẫu Sơn (Lạng Sơn) rất được người miền xuôi ưa chuộng, mua về ngâm chữa trị ho hoặc làm gia vị.
Nước mắm 3 Miền vừa có thể dùng để làm nước chấm, vừa là gia vị đặc biệt trong nêm ướp thực phẩm giúp phụ nữ nội trợ hiện đại tiết kiệm thời gian nấu nướng

Chọn “3 Miền” Nước mắm chuẩn vị, cho món ngon chuẩn Việt

TP - Tuổi thơ của mỗi người không chỉ là những trò năm mười, những buổi tắm mưa, những trận khóc hờn vô cớ, mà còn là hơi ấm, là làn khói cay, là mùi nước mắm kho thơm nức mũi tỏa ra từ gian bếp của mẹ. Không cần phải đợi mẹ gọi, mùi thơm nồng đậm đó quyến rũ đến mức đủ sức lôi một đứa bé con bỏ dở trò chơi đất cát, ù té chạy về ăn cơm đúng bữa. “Nói không ngoa, cái gì mẹ nấu cũng đều ngon cả, ngon đến da diết nhớ, nhớ đến khi đã có cháu nội, cháu ngoại… cũng vẫn còn nhớ nhung!”.