Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện

Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện
TPO - Các cư dân mạng xã hội hiện đang sôi sục trước những hình ảnh xinh đẹp như thiên thần của một nữ y tá 24 tuổi tại Nan (Thái Lan), chủ nhân tài khoản Instagram @maypimm.
Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện ảnh 1 Cô gái trẻ trong ảnh là chủ nhân tài khoản Instagram @maypimm, đồng thời là ngôi sao mới nổi trên mạng xã hội với biệt danh “thiên thần y tá”.
Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện ảnh 2 Theo Rocket News, maypimm là một nữ y tá 24 tuổi, hiện đang làm việc tại bệnh viện tỉnh Mueng Nan, thuộc huyện Nan (Thái Lan).
Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện ảnh 3 Maypimm tốt nghiệp khoa Y đại học Christian Thái Lan vào năm ngoái.
Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện ảnh 4 Cô thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ trực tuyến vì thường xuyên đăng tải những hình ảnh xinh đẹp của mình trong trang phục y tá.
Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện ảnh 5 Maypimm được giới trẻ Thái Lan biết đến từ lâu, nhưng mới trở nên nổi tiếng tại Trung Quốc.
Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện ảnh 6 Có cư dân mạng còn nói đùa rằng vì maypimm, sẽ có nhiều chàng trai sẵn sàng... đi viện hoặc không còn cảm thấy sợ hãi khi phải bước vào bệnh viện.
Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện ảnh 7 Maypimm (đứng giữa) khoe sắc cùng các đồng nghiệp.
Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện ảnh 8 Khi trút bỏ trang phục y tá, maypimm vẫn rất nổi bật với khuôn mặt thánh thiện.
Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện ảnh 9 Ngoài công việc chính tại bệnh viện, maypimm còn thường xuyên làm mẫu ảnh.
Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện ảnh 10
Nữ y tá đẹp như 'tiên' khiến mọi chàng trai muốn... đi viện ảnh 11
Theo Theo Rocket News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Trẻ em: “Tiềm ẩn nguy cơ cao bị xâm hại và bạo lực”

Ẩn họa sau màn hình: Cách nào để bảo vệ trẻ?

TP - Các chuyên gia cho rằng, những chương trình trên internet chứa nhiều nội dung, hình ảnh, âm thanh cuốn hút dẫn đến các vùng não bộ của trẻ phát triển không đồng đều. Tiếp cận với mạng xã hội quá sớm làm trẻ dễ sa vào những trò chơi, kênh thông tin giải trí độc hại không phù hợp với lứa tuổi.
Lý Ngô cùng đồng nghiệp đến thăm, tặng quà động viên các y bác sỹ BV Dã chiến Củ Chi

Nữ MC, người mẫu 9x tình nguyện hỗ trợ lấy mẫu tại vùng tâm dịch quận Gò Vấp

TPO - Ngay khi biết tin thành phố cần tình nguyện viên, Lý Ngô là một trong những nghệ sỹ đầu tiên xung phong tham gia hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Suốt những ngày giãn cách xã hội, nữ MC, người mẫu 9x cùng đồng nghiệp lên đường đến các điểm trực chốt, bệnh viện để tiếp sức đội ngũ y tế, công an và bà con nơi phong tỏa, cách ly…