Nữ xế hộp lao xe vào nhà sách, khách hàng hoảng loạn

TPO - Khoảng 18h15 ngày 24/5, chiếc ô tô con bán tải hiệu RANGER biển số 82C-04296 do nữ tài xế Nguyễn Thị B. (33 tuổi, ngụ thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi) điều khiển đã bất ngờ lao vào nhà sách Phương Nam trên đường Lê Hồng Phong (phường Quyết Thắng, TP Kon Tum).

Trước đó, xế hộp đã hất đổ rào chắn, đâm vỡ cửa kính gương cường lực, làm hư hỏng xe mô tô để phía trước nhà sách, kệ để đồ vật bị đổ vỡ… khiến khách hàng đang có mặt trong nhà sách thời điểm đó vô cùng hoảng loạn. 

 Nữ xế hộp lao xe vào nhà sách, khách hàng hoảng loạn ảnh 1 Xe bán tải lao vào nhà sách

Một lãnh đạo Công an thành phố Kon Tum cho biết đã chỉ đạo lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, thống kê thiệt hại về tài sản và phương tiện. Rất may không có thiệt hại về người.

MỚI - NÓNG
Gạo A An được vinh danh trong Top 10 sản phẩm tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.
Làm gạo ngon, gạo sạch cho người tiêu dùng Việt
Nhiều doanh nghiệp lúa gạo đã có sự thay đổi linh hoạt để thích ứng nhanh trước xu thế tiêu dùng mới khi đại dịch COVID-19 bùng phát, đồng thời nỗ lực hoàn thiện chuỗi sản xuất để tạo nên những sản phẩm ngon - sạch nhất cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Phó Tổng biên tập Lê Minh Toản và phóng viên Dương Hưng làm việc với Công an tỉnh Bắc Ninh về vụ việc

'Doping' để dấn thân

TP - Sau mỗi lần được nhập vai đi tìm sự thật, dù đối mặt với những áp lực, căng thẳng, những phóng viên trẻ như chúng tôi lại có thêm nhiều trải nghiệm mới và bài học đáng quý. Đặc biệt, khi bài viết nhận được sự ủng hộ của bạn đọc hay sự thay đổi tích cực của vấn đề phản ánh, chúng tôi như tiếp thêm “doping”, kích thích động lực dấn thân vì nghề.
Đại lộ Chu Văn An nhếch nhác sau hơn 1 năm sử dụng

Đại lộ Chu Văn An nhếch nhác sau hơn 1 năm sử dụng

TPO - Đại lộ Chu Văn An, Hà Nội (hay được gọi đường Nguyễn Xiển - Xa La) được xây dựng theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao). Sau 6 năm thi công và hơn 1 năm đi vào sử dụng, tuyến đường gần 2 nghìn tỷ này vẫn còn dang dở, nhếch nhác gây mất mỹ quan đô thị và an toàn giao thông