Nữ triệu phú Thái Lan chết thảm, thi thể bị giấu trong tủ lạnh đổ đầy bê tông

TPO - Thi thể đang phân hủy của nữ đại gia bất động sản Thái Lan Wannee Jiracharoenying (58 tuổi) đã được tìm thấy trong chiếc tủ lạnh đổ đầy bê tông. Một số tiền lớn cũng đã bị rút khỏi tài khoản ngân hàng của Wannee kể từ sau khi bà biến mất vào ngày 18/10.

Theo Daily Mail, bà Wannee xuất hiện lần cuối cùng hôm 18/10 khi đi thăm một đền thờ địa phương ở Chiang Mai (phía Bắc Thái Lan).

Cảnh sát nhận được tin báo về sự biến mất bí ẩn của bà Wannee từ ông Woraphan Jiracharoenying (59 tuổi) - anh trai nữ triệu phú, sau khi ông này cảm thấy sốt ruột vì không liên lạc được với em gái.

Hàng xóm của Wannee cũng báo cáo về việc có mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ căn hộ của bà này.

Nữ triệu phú Thái Lan chết thảm, thi thể bị giấu trong tủ lạnh đổ đầy bê tông ảnh 1 Bà Wannee Jiracharoenying.

Thi thể bà Wannee được tìm thấy không lâu sau đó vào ngày 27/10, ở tình trạng đang phân hủy, bị giấu trong chiếc tủ lạnh đổ đầy bê tông.

Tay và chân của bà Wannee bị trói chặt. Trong khi đầu của bà bị bọc kín bằng nilon.

Không dừng lại ở đó, một số tiền lớn đã bị rút khỏi tài khoản ngân hàng của Wannee kể từ sau khi bà biến mất. Xe hơi và loạt thẻ ngân hàng của nữ triệu phú cũng “không cánh mà bay”.

Nữ triệu phú Thái Lan chết thảm, thi thể bị giấu trong tủ lạnh đổ đầy bê tông ảnh 2 Thi thể bà Wannee bị giấu trong chiếc tủ lạnh đổ đầy bê tông.

Cảnh sát địa phương đang tích cực truy lùng nghi phạm hoặc những người bị nghi có liên quan đến cái chết của bà Wannee.

Hình ảnh khuôn mặt nhìn nghiêng của nghi phạm cũng đã được ghi lại khi người này rút tiền từ tài khoản của bà Wannee ở tỉnh Rayong (phía Đông Thái Lan).

Nữ triệu phú Thái Lan chết thảm, thi thể bị giấu trong tủ lạnh đổ đầy bê tông ảnh 3 Căn hộ riêng - nơi thi thể bà Wannee được tìm thấy.

“Vào ngày gia đình mất liên lạc bà Wannee, nghi phạm này đã rút tiền tại các cây ATM ở Chiang Mai, Chiang Rai và Mae Hong Son. Số tiền bị rút là khoảng 1,2 triệu baht, tương đương 40.000 USD”, Thiếu tướng cảnh sát Bundkhaseranee nói với báo giới. “Sau đó, nghi phạm tiếp tục rút tiền ở tỉnh Rayong và bị camera chụp lại một nửa khuôn mặt.”

Một người bạn của bà Wannee có tên Oom đã biến mất đáng ngờ trong thời gian gần đây, và hiện đang được cảnh sát tìm kiếm để khai thác thêm thông tin.

Oom từng xuất hiện cùng bà Wannee ở bệnh viện Suan Dok (Chiang Mai), nơi nữ triệu phú từng ủng hộ 19 triệu baht.

“'Chúng tôi nghĩ rằng thủ phạm ra tay nhằm cướp tài sản, có thể vì anh ta nghe nói rằng bà Wannee thường xuyên quyên góp một số tiền lớn cho đền thờ và bệnh viện”, ông Bundkhaseranee nhận định.

Hiện thi thể nữ triệu phú xấu số đã được chuyển đến bệnh viện để khám nghiệm pháp y.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các đơn vị thuộc sư đoàn lính dù sơn cước của Nga tổ chức cuộc tập trận ở Crimea vào tháng 3/2021. (ảnh: Getty Images)

Tướng Mỹ: Khả năng Nga tấn công Ukraine là không cao

Tướng Tod Wolters tuyên bố trước Ủy ban Quân vụ Hạ viện Mỹ rằng khả năng một cuộc xâm lược của Nga sẽ "bắt đầu suy yếu" dựa trên " xu hướng mà tôi thấy ngay lúc này”. Vị tướng quân đội Mỹ không cung cấp thêm chi tiết hoặc thông tin tình báo đằng sau đánh giá này.
Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide đến sân bay quân sự Andrew ngày 15/4. (Ảnh: AP)

Thủ tướng Nhật đến Mỹ để bàn về Trung Quốc

TPO - Sáng 15/4, Thủ tướng Nhật Suga Yoshihide đến Washington để gặp Tổng thống Mỹ Joe Biden nhằm thể hiện sức mạnh của quan hệ đồng minh an ninh, trong bối cảnh cả hai bên cùng quan ngại về sức mạnh quân sự và kinh tế ngày càng lớn của Trung Quốc.