Nữ sinh xăm lời trăng trối của mẹ lên tay

Nữ sinh xăm lời trăng trối của mẹ lên tay
Taylor Smith, 20 tuổi, sinh viên trường ĐH Carnegie Mellon, Hoa Kỳ đã quyết định xăm lại lời trăng trối đầy yêu thương của người mẹ quá cố lên cơ thể mình.

> Bay từ Anh đến Hà Nội chỉ để tìm tờ 'note' của bạn gái

Ngay bên cạnh dòng chữ đen được xăm trên cánh tay trái là dòng chữ y hệt trên nền giấy trắng.
Ngay bên cạnh dòng chữ đen được xăm trên cánh tay trái là dòng chữ y hệt trên nền giấy trắng..

Mới đây, cô bạn người Mỹ đã cho đăng tải lên trang Tumblr hình ảnh cánh tay có xăm dòng chữ "Mẹ yêu con! Hãy luôn sống tốt nhé! Mẹ của con!"

Bên dưới bức hình này, Smith giải thích rằng "Đó là cánh tay trái của tôi. Dòng chữ cũng chính là lời trăng trối cuối cùng mẹ để lại cho tôi trước khi mẹ ra đi mãi mãi."

Bức hình cảm động đã nhanh chóng lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Đặc biệt, trên trang Tumblr, bức ảnh đã thu hút hơn 410.000 lượt "like" (thích) chia sẻ.

Để giải đáp nhiều thắc mắc của cư dân mạng về ý nghĩa tấm hình, Smith cho biết vào năm 2011, mẹ bạn đột ngột qua đời do bị đau tim. Vào thời điểm viết lại bức thư này, mẹ của Smith không hề nghĩ rằng bà sẽ ra đi ngay trong đêm đó.

Theo lời kể của những người bạn cùng lớp, vào đúng ngày mẹ của Smith qua đời, cha mẹ của cô bạn trước đó đã đi du lịch tới khu ngoại ô để cùng nhau tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới của 2 người.

Hôm đó vào cuối tuần nên Smith cũng trở về nhà từ khu ký túc xá trường ĐH Carnegie Mellon để chăm sóc cho chú chó cưng trong nhà.

Smith cho biết mẹ bạn thường có thói quen để lại những mẩu giấy, những tin nhắn yêu thương, nhắc nhở. Bởi vậy, khi nhận được tờ giấy nhớ kia, cô bạn không lấy gì làm ngạc nhiên.

Tuy nhiên, thật bất ngờ khi tờ giấy đó lại là lời trăng trối cuối cùng mà mẹ Smith để lại cho bạn. Smith chia sẻ "Thật sự quá đột ngột. Tôi chỉ nghĩ rằng tờ giấy nhớ đó chỉ là lời nhắc nhở mẹ đưa cho mình vào một ngày cuối tuần bình thường".

Nữ sinh xăm lời trăng trối của mẹ lên tay ảnh 2

Quá thương nhớ mẹ, Smith đã quyết định xăm dòng chữ quý giá đó lên cơ thể mình.

Đã nhiều lần, anh chị Smith bắt cô xóa hình xăm đó đi nhưng Smith cho biết cô không muốn xóa bỏi nó bởi đó là kỷ niệm yêu thương của mẹ và Smith muốn lưu giữ nó một cách nguyên vẹn và rõ nét nhất.

Theo TTVN

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG