Có 23 kết quả :

Tháp Effeil được xây dựng năm 1889, một công trình vĩ đại phục vụ Đại Triển lãm toàn cầu lần đầu tiên tổ chức tại Pháp vào năm 1885. Ảnh: Việt Hùng

Hai nữ sinh Việt tháp tùng cựu TGĐ WTO tới Việt Nam

TPO - Thông tin từ đại sứ quán Pháp ở Hà Nội cho hay, hai nữ sinh của Việt Nam đã được chọn làm 'đại sứ trẻ' để bảo vệ cho việc Pháp ứng cử đăng cai Triển lãm toàn cầu năm 2025 tại Việt Nam. Hai nữ sinh này sẽ cùng tháp tùng ông Pascal Lamy, cựu Tổng Giám đốc của WTO, trong thời gian chuyến thăm của ông tại Việt Nam vào ngày 18/12 tới.
Các du học sinh Việt Nam trong hành trình xuyên Việt IM Venture trải nghiệm, khám phá quê hương. Ảnh: NVCC.

Nữ sinh Việt bốn lần nhận bằng khen Tổng thống Mỹ

TP - Lê Ngọc Tường Vân (SN 1995) – sinh viên ĐH Harvard, sở hữu thành tích “khủng” khi từng đạt học bổng của 7 trường đại học danh tiếng của Mỹ, 4 lần nhận bằng khen của Tổng thống Obama. Đặc biệt, Vân còn sáng lập những dự án cộng đồng thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.
Nữ sinh Việt xinh đẹp 'kéo' tri thức về nước

Nữ sinh Việt xinh đẹp 'kéo' tri thức về nước

Từng là “hiện tượng” khi cùng lúc nhận học bổng vào 7 trường ĐH hàng đầu thế giới; quan niệm sống để làm những điều mình yêu thích; biến những điều không tưởng thành hiện thực... Đó là những lát cắt thú vị về nữ sinh Nguyễn Thái Đông Hương.
Nữ sinh Việt tình nguyện trong vùng thảm họa

Nữ sinh Việt tình nguyện trong vùng thảm họa

TP - Nguyễn Thu Hồng, học viên thạc sĩ năm thứ nhất khoa Nông nghiệp ĐH Tokyo (Nhật Bản), là người Việt Nam duy nhất trong nhóm sinh viên tình nguyện đầu tiên đến thành phố Ishinomaki (tỉnh Miyagi), một trong những nơi đổ nát nhất sau thảm họa động đất sóng thần.