Nữ sinh Tuyên Quang hát hay, góc nghiêng đẹp cuốn hút

Hứa Thị Quỳnh (nickname Hứa Như Quỳnh) không còn là cái tên xa lạ đối với giới trẻ trên mạng xã hội. Cô gái này sở hữu gương mặt thanh tú, sống mũi cao cùng góc nghiêng ấn tượng.

Hứa Như Quỳnh hiện đang là sinh viên ngành Báo chí, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội.

Trên trang cá nhân, cô thường đăng tải những hình ảnh và nhận được rất nhiều lời ngợi khen, đặc biệt là góc nghiêng “đẹp như tượng tạc”.

Nữ sinh Tuyên Quang hát hay, góc nghiêng đẹp cuốn hút ảnh 1 Hứa Như Quỳnh hiện đang là sinh viên ngành Báo chí, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội.
Nữ sinh Tuyên Quang hát hay, góc nghiêng đẹp cuốn hút ảnh 2 Góc nghiêng kiêu kỳ của nữ sinh Tuyên Quang.
“Em may mắn được mọi người biết đến và dành tình cảm yêu quý. Với bản thân em thì luôn cởi mở để kết bạn, em nghĩ có nhiều bạn bè cũng tốt mà. Hiện tại, em dành thời gian tập trung cho việc học cũng như các công việc làm thêm. Em khá hài lòng với những gì mình đang có và cố gắng để mọi thứ tốt hơn”, Quỳnh chia sẻ. Hứa Như Quỳnh khiến người đối diện có thiện cảm ngay từ lần gặp đầu tiên bởi tính cách hòa đồng, thân thiện. Với nữ sinh Tuyên Quang này, sống vui vẻ chính là cách giúp bản thân cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa. Khi gặp những chuyện không vui, Quỳnh thường tự mình nhìn nhận rồi tìm hướng giải quyết thích hợp nhất. “Em nhận ra những lúc vấp ngã, khó khăn thì gia đình và những người bạn thân thiết vẫn luôn giúp đỡ, động viên mình vượt qua. Đó là những người luôn đứng ở phía sau và ủng hộ em bằng cách này hay cách khác. Và sau từng ấy thời gian cố gắng, em tin bản thân đã quyết định đúng khi dám theo đuổi ước mơ. Hiện tại, em rất hài lòng với ngành học và cuộc sống của mình”, Quỳnh tâm sự thêm.
Nữ sinh Tuyên Quang hát hay, góc nghiêng đẹp cuốn hút ảnh 3
Ngoài thời gian dành cho việc học, Quỳnh cũng là người mẫu ảnh. Chính công việc này giúp cô có thể vừa rèn luyện sự tự tin vừa có thêm thu nhập trang trải cuộc sống sinh viên. Hơn thế nữa, nữ sinh ngành Báo chí cũng có niềm đam mê với âm nhạc. Quỳnh thử sức khi quay các MV cover bài hát và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những người yêu mến. Đây cũng là động lực để cô cố gắng khẳng định bản thân nhiều hơn nữa.
Nữ sinh Tuyên Quang hát hay, góc nghiêng đẹp cuốn hút ảnh 4
Với Hứa Như Quỳnh, âm nhạc giúp cô có một không gian bình yên, giúp giải tỏa được những áp lực từ học tập và công việc. Bên cạnh đó, âm nhạc cũng là cơ hội để Quỳnh có cơ hội được biết đến nhiều hơn. Tuy vậy, Quỳnh chưa có ý định sẽ tham gia bất cứ cuộc thi âm nhạc nào. Nếu có duyên và cảm thấy đủ tự tin thì Quỳnh mong muốn thử sức, nhưng đó là chuyện ở tương lai.
Nữ sinh Tuyên Quang hát hay, góc nghiêng đẹp cuốn hút ảnh 5
Trong cuộc sống, cô luôn cố gắng làm mới bản thân, cô theo đuổi nhiều phong cách thời trang khác nhau, phù hợp với môi trường, tuy nhiên vẫn đảm bảo sự thanh lịch và hiện đại. Hiện tại Hứa Như Quỳnh vẫn vui vẻ tận hưởng cuộc sống thoải mái của một gái độc thân. Trong tình yêu, Quỳnh đề cao nhất là sự chân thành, thẳng thắn. Theo cô, trong một mối quan hệ, nếu có bất cứ vấn đề gì, hoặc không còn yêu thì hãy ngồi lại với nhau chứ không nên làm điều không đúng sau lưng. Đó là cách thể hiện sự tôn trọng với chính bản thân mình và cả đối phương nữa.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam chủ trì hội nghị.

Đề xuất Phó Thủ tướng làm Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam

TPO - Ngày 13/4, T.Ư Đoàn, UBQG về Thanh niên Việt Nam tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo Quyết định kiện toàn, sửa đổi, bổ sung chức năng, nhiệm vụ UBQG về Thanh niên Việt Nam, dưới sự chủ trì của anh Nguyễn Anh Tuấn, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ nhiệm UBQG về Thanh niên Việt Nam.
Anh Nguyễn Ngọc Lương tặng quà lưu niệm cho Bà Sharon Maree Kane tại buổi tiếp.

Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em

TPO - Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em; hỗ trợ phát triển sức khỏe thanh thiếu niên Việt Nam; hỗ trợ thanh niên di cư và công nhân, lao động trẻ thông qua ứng dụng hành trình an toàn... Đó là những vấn đề T.Ư Đoàn đề nghị Tổ chức Plan International tại Việt Nam tiếp tục quan tâm, ưu tiên phối hợp triển khai thời gian tới.
ÐVTN tham gia hỗ trợ tháo dỡ ngôi nhà cũ đã xuống cấp của gia đình em Ðinh Huy (thôn Ka La, xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi)

Khởi công 5 ngôi nhà hạnh phúc tặng trẻ khó khăn

TP - Ngày 11/4, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - T.Ư Đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức “Ngày làm việc tốt”, trao tặng 5 Ngôi nhà hạnh phúc cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Ngãi với tổng kinh phí 360 triệu đồng.