Nữ sinh tự tử vì phát tán clip: Bàng hoàng, chua xót

Nữ sinh tự tử vì phát tán clip: Bàng hoàng, chua xót
TPO - Gia đình khóc nghẹn không tin vào sự thật, nhà trường cũng bất ngờ trước sự ra đi của nữ sinh H.T.L. Theo nhiều người, clip L. và một bạn nam hôn nhau trong lớp phát tán trên trang mạng xã hội đã khiến nữ sinh này xấu hổ dẫn đến sự việc sự việc đau lòng sau đó.

Theo chị N.T.H. (mẹ nạn nhân) cho biết, vào khoảng 23h (ngày 10/3), không thấy L. về nhà nên gia đình gọi điện cho anh em họ hàng, bạn bè nhưng không ai biết về thông tin của L.

Đến 9h30 (ngày 11/3), người dân địa phương phát hiện một thi thể đã tử vong nổi trong ao nước trước nhà nạn nhân. Sau khi vớt thi thể lên, mọi người xác định đây là em L.

Tại hiện trường, người dân phát hiện một chiếc điện thoại và bức thư tuyệt mệnh. Trong bức thư, L. xin lỗi bố mẹ..

Nữ sinh tự tử vì phát tán clip: Bàng hoàng, chua xót ảnh 1 Hiện trường vụ việc.

“Cháu hoàn toàn không có biểu hiện gì bất thường. Đêm qua cháu không về nhà, sáng nay thì cháu bỏ tui ra đi...”, nói đoạn, chị H. lại xỉu đi. Sự việc đau lòng làm cho những người trong gia đình chị H. không dám tin là sự thật.

Nữ sinh tự tử vì phát tán clip: Bàng hoàng, chua xót ảnh 2 Clip L. và một bạn nam hôn nhau trong lớp phát tán trên trang mạng xã hội.

Ở trường, L. là một học sinh chăm ngoan, hiền lành, chuyên cần. Sơ kết học kỳ 1 của trường, L. có học lực đứng thứ 2 trong lớp. Thầy Trần Cảnh Ban – Giáo viên chủ nhiệm lớp 11C12, trường THPT Nguyễn Đức Mậu, cho biết: “Trước khi sự việc xảy ra, L. vẫn đi học bình thường.

Tôi cũng mới chỉ nghe kể lại về việc, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh L. cùng với một bạn nam hôn nhau trong lớp”.

Nhận được thông tin, Ban Công an xã An Hòa đã báo sự việc lên Công an huyện Quỳnh Lưu. Tuy nhiên, phía gia đình không đồng ý khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Đến chiều ngày 11/3, gia đình đã tổ chức mai táng cho nạn nhân theo phong tục địa phương. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học sinh TPHCM trong lúc chờ tiêm vắc xin phòng COVID-19 hồi cuối tháng 11

Trường học ở TPHCM lên kịch bản mở cửa đón học sinh

TPO - TPHCM sẽ thực hiện việc mở lại cửa trường, đón học sinh đến trường học tập trực tiếp tùy thuộc vào cấp độ dịch của địa phương nơi trường trú đóng. Ở cấp độ cơ sở, bên cạnh khử khuẩn, chia tách lớp học, các trường cũng phải chủ động xây dựng phương án đảm bảo an toàn khi đón học sinh trở lại trường, đặc biệt là xử trí khi có F0 xuất hiện.
Phải ở nhà quá nhiều ngày, hạn chế tiếp xúc sẽ ảnh hưởng sự phát triển toàn diện của trẻ mầm non. Ảnh: Như Ý

Bao giờ trẻ mầm non được tới trường?

TP - Hà Nội và một số địa phương khác vẫn chưa xác định khung thời gian trẻ mầm non được tới trường trở lại. Nhiều phụ huynh sốt ruột, rơi vào thế khó khi vừa phải đi làm vừa phải xoay đủ kiểu gửi con.