Nữ sinh trường THCS ở Bình Dương bị đánh hội đồng: Bạn bè không dám can ngăn

Nữ sinh trường THCS ở Bình Dương bị đánh hội đồng: Bạn bè không dám can ngăn
TPO - Một nữ sinh của trường THCS L. Q. Đ. (Bình Dương) bị đánh hội đồng dã man trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè nhưng không ai dám vào can ngăn. Vụ bạo lực học đường khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Theo đó, ngày 21/10, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhiều nữ sinh khác đánh hội đồng dã man. Xuất hiện trong clip trên có rất nhiều bạn học đứng xem mà không ai dám vào can ngăn. Vụ việc khiến cộng đồng mạng bức xúc chia sẻ nhanh chóng và thu hút hàng chục ngàn lượt xem.

Nữ sinh trường THCS ở Bình Dương bị đánh hội đồng: Bạn bè không dám can ngăn ảnh 1 Nữ sinh bị đánh hội đồng tại sân trường (ảnh cắt từ clip)

Clip cảnh bạo lực học đường trên được cho là xảy ra tại trường THCS L. Q. Đ. (phường Mỹ Phước, TX. Bến Cát, Bình Dương). Những học sinh tham gia đánh hội đồng bạn đều mang đồng phục ghi rõ tên trường.

Dư luận càng thêm bức xúc khi nữ sinh liên tiếp bị tấn công 2 lần và mỗi lần chỉ dán đoạn trong vài phút. Do bị nhiều bạn học vây đánh bằng tay, chân, núm tóc nên nạn nhân vụ bạo lực chỉ còn cách đứng chịu trận.

Trao đổi với PV báo Tiền Phong vào sáng nay, một học sinh ở phường Mỹ Phước (người chứng kiến vụ việc và quay lại) xác định vụ nữ sinh đánh hội đồng được diễn ra vào sáng ngày 19/10 (thứ 7). Nói về lý do không có học sinh nào vào can ngăn vụ ẩu đả, học sinh này cho biết vì ai cũng sợ liên lụy, không dám xúc phạm đến nhóm học sinh trên.

"Em thấy các bạn tụ tập đông nên chạy lại xem thì thấy một bạn nữ bị nhiều người vây đánh, túm tóc đấm, đá. Không dám vào căn ngăn vì sợ liên lụy, chỉ còn cách ghi hình lại để nhà trường xử lý", chủ nhân clip nói.

 Clip: Nữ sinh đánh hội đồng bạn

Được biết, ngay sau khi phát hiện vụ việc lãnh đạo nhà trường đã mời các học sinh lên làm việc. Tuy nhiên, hướng xử lý nhóm học sinh đánh bạc vẫn chưa được thông tin cụ thể.

Liên quan đến vụ việc, PV đã liên hệ với lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo TX. Bến Cát để hỏi về hướng xử lý đơn vị để xảy ra bạo lực học đường ngay tại trường học. Tuy nhiên, đơn vị này cho biết sẽ vào cuộc xác minh vụ việc.

MỚI - NÓNG
Nam sinh Hải Phòng Nguyễn Trọng Thành xuất sắc vào Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 23
Nam sinh Hải Phòng Nguyễn Trọng Thành xuất sắc vào Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 23
TPO - Sau bốn phần thi diễn ra gay cấn và hấp dẫn, nam sinh Nguyễn Trọng Thành (THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng) giành chiến thắng trận thi quý 4 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23 với điểm số rất cao 330. Điều này đồng nghĩa Trọng Thành lọt vào Chung kết năm Olympia 23 và điểm cầu truyền hình trực tiếp đặt tại thành phố Cảng.