Nữ sinh trường Huflit tươi tắn với nhan sắc 'gây thương nhớ'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đó là chia sẻ của nữ sinh Phạm Khánh Nhi, hiện là sinh viên năm 3, ngành Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM.

Sở hữu nét đẹp cuốn hút, cùng cách ứng xử thông minh, cô gái 20 tuổi đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi "Nét đẹp sinh viên Du lịch 2020" do Khoa Du lịch - Khách sạn tổ chức.

Nữ sinh trường Huflit tươi tắn với nhan sắc 'gây thương nhớ' ảnh 1

Chia sẻ về ngôi vị Hoa khôi, Khánh Nhi nói: “Danh hiệu này là động lực thúc đẩy bản thân luôn luôn phải cố gắng phát triển và hoàn thiện hơn nữa để thực hiện tốt vai trò là gương mặt đại diện cho khoa Du lịch - Khách sạn của trường.”

Nữ sinh cho biết, cuộc thi đem lại nhiều trải nghiệm, được giao lưu, học hỏi và có thêm nhiều mối quan hệ xã hội khác. “Đây cũng là dấu ấn đẹp đẽ trong tuổi 20 của mình.”

Nữ sinh trường Huflit tươi tắn với nhan sắc 'gây thương nhớ' ảnh 2

Sau khi đăng quang, Khánh Nhi được mọi người biết đến nhiều hơn, nữ sinh 2000 được dân mạng khen có “nét đẹp cuốn hút gây thương nhớ”.

Ngoài đời thường, Nhi là cô gái mạnh mẽ, quyết đoán, luôn đề ra những mục tiêu cho bản thân. Hình tượng cô bạn muốn hướng tới là một người phụ nữ hiện đại, bản lĩnh và hiểu biết.

Nữ sinh trường Huflit tươi tắn với nhan sắc 'gây thương nhớ' ảnh 3

Không chỉ xinh đẹp, Khánh Nhi còn có thành tích học tập và rèn luyện tốt, năng nổ tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa. Với nữ sinh 10X này, hiện tại, Nhi muốn tập trung phần lớn thời gian để học hỏi, trau dồi kiến thức cho bản thân và hoàn thành tốt trách nhiệm của một Hoa khôi: “Mình muốn mang đến hình ảnh sinh viên trường Huflit không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn mà còn năng động, thanh lịch và luôn hướng bản thân đến những đỉnh cao mới”, Khánh Nhi nói.

Nữ sinh trường Huflit tươi tắn với nhan sắc 'gây thương nhớ' ảnh 4

Danh hiệu Hoa khôi là một niềm vinh dự, bởi vậy Nhi luôn nhắc nhở bản thân giữ gìn hình ảnh chỉn chu mỗi khi xuất hiện và cần phải học hỏi nhiều hơn nữa. Sau cuộc thi, cô bạn cũng muốn thử sức với lĩnh vực nghệ thuật, bắt đầu từ công việc người mẫu ảnh.

Nữ sinh trường Huflit tươi tắn với nhan sắc 'gây thương nhớ' ảnh 5
Nữ sinh trường Huflit tươi tắn với nhan sắc 'gây thương nhớ' ảnh 6

“Nghề mẫu ảnh giúp mình cảm thấy tự tin hơn, có trách nhiệm với hình ảnh của mình và có thêm nhiều những trải nghiệm sống bổ ích”, Khánh Nhi chia sẻ.

Tuy nhiên người mẫu ảnh chỉ là công việc yêu thích, trong tương lai, Khánh Nhi vẫn sẽ theo đuổi lĩnh vực kinh doanh, đúng như chuyên ngành cô bạn đang theo học.

MỚI - NÓNG
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
TP - Giữa hạnh phúc và đối diện hiện thực trong môi trường học đường hiện nay dường như vẫn còn khoảng cách rất xa. Hiện thực với giáo viên là câu chuyện lương chưa đủ sống, với học sinh là áp lực học hành, thi cử. Hai điểm nghẽn này nếu không được tháo gỡ, hạnh phúc vẫn là khái niệm xa vời trong trường học.