Nữ sinh trường Huflit tươi tắn với nhan sắc 'gây thương nhớ'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đó là chia sẻ của nữ sinh Phạm Khánh Nhi, hiện là sinh viên năm 3, ngành Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM.

Sở hữu nét đẹp cuốn hút, cùng cách ứng xử thông minh, cô gái 20 tuổi đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi "Nét đẹp sinh viên Du lịch 2020" do Khoa Du lịch - Khách sạn tổ chức.

Nữ sinh trường Huflit tươi tắn với nhan sắc 'gây thương nhớ' ảnh 1

Chia sẻ về ngôi vị Hoa khôi, Khánh Nhi nói: “Danh hiệu này là động lực thúc đẩy bản thân luôn luôn phải cố gắng phát triển và hoàn thiện hơn nữa để thực hiện tốt vai trò là gương mặt đại diện cho khoa Du lịch - Khách sạn của trường.”

Nữ sinh cho biết, cuộc thi đem lại nhiều trải nghiệm, được giao lưu, học hỏi và có thêm nhiều mối quan hệ xã hội khác. “Đây cũng là dấu ấn đẹp đẽ trong tuổi 20 của mình.”

Nữ sinh trường Huflit tươi tắn với nhan sắc 'gây thương nhớ' ảnh 2

Sau khi đăng quang, Khánh Nhi được mọi người biết đến nhiều hơn, nữ sinh 2000 được dân mạng khen có “nét đẹp cuốn hút gây thương nhớ”.

Ngoài đời thường, Nhi là cô gái mạnh mẽ, quyết đoán, luôn đề ra những mục tiêu cho bản thân. Hình tượng cô bạn muốn hướng tới là một người phụ nữ hiện đại, bản lĩnh và hiểu biết.

Nữ sinh trường Huflit tươi tắn với nhan sắc 'gây thương nhớ' ảnh 3

Không chỉ xinh đẹp, Khánh Nhi còn có thành tích học tập và rèn luyện tốt, năng nổ tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa. Với nữ sinh 10X này, hiện tại, Nhi muốn tập trung phần lớn thời gian để học hỏi, trau dồi kiến thức cho bản thân và hoàn thành tốt trách nhiệm của một Hoa khôi: “Mình muốn mang đến hình ảnh sinh viên trường Huflit không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn mà còn năng động, thanh lịch và luôn hướng bản thân đến những đỉnh cao mới”, Khánh Nhi nói.

Nữ sinh trường Huflit tươi tắn với nhan sắc 'gây thương nhớ' ảnh 4

Danh hiệu Hoa khôi là một niềm vinh dự, bởi vậy Nhi luôn nhắc nhở bản thân giữ gìn hình ảnh chỉn chu mỗi khi xuất hiện và cần phải học hỏi nhiều hơn nữa. Sau cuộc thi, cô bạn cũng muốn thử sức với lĩnh vực nghệ thuật, bắt đầu từ công việc người mẫu ảnh.

Nữ sinh trường Huflit tươi tắn với nhan sắc 'gây thương nhớ' ảnh 5
Nữ sinh trường Huflit tươi tắn với nhan sắc 'gây thương nhớ' ảnh 6

“Nghề mẫu ảnh giúp mình cảm thấy tự tin hơn, có trách nhiệm với hình ảnh của mình và có thêm nhiều những trải nghiệm sống bổ ích”, Khánh Nhi chia sẻ.

Tuy nhiên người mẫu ảnh chỉ là công việc yêu thích, trong tương lai, Khánh Nhi vẫn sẽ theo đuổi lĩnh vực kinh doanh, đúng như chuyên ngành cô bạn đang theo học.

MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

T.Ư Đoàn tiếp sức, chia sẻ yêu thương với người dân ảnh hưởng dịch bệnh ở TP Thủ Đức

T.Ư Đoàn tiếp sức, chia sẻ yêu thương với người dân ảnh hưởng dịch bệnh ở TP Thủ Đức

TPO - Ngày 16/5, tại TP. Thủ Đức (TPHCM), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch” nhằm thực hiện các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các bạn thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Chị Phan Ngọc Đoan Trang làm Chủ tịch Hội LHTN Thành phố Thủ Đức

Chị Phan Ngọc Đoan Trang làm Chủ tịch Hội LHTN Thành phố Thủ Đức

TPO - Phát biểu nhận nhiệm vụ, chị Phan Ngọc Đoan Trang, tân Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP. Thủ Đức (TPHCM) hứa quyết tâm hoàn thành các công việc được giao, phấn đấu xây dựng tập thể Hội dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục đưa công tác Hội và phong trào thanh niên của TP. Thủ Đức có những bước phát triển mới, góp phần xây dựng thành phố trở thành đô thị thông minh, sáng tạo, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.
Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

TPO - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cho rằng, tham gia hội thi là dịp các thanh niên tiếp tục được học hỏi, tìm hiểu sâu hơn, khảo nghiệm kiến thức của mình, đặc biệt là trực tiếp nói lên tiếng nói, suy nghĩ của mình, dùng năng lực hùng biện của bản thân để khẳng định hiểu biết về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và khả năng có thể vận dụng sáng tạo trong cuộc sống.
Đưa hòm phiếu bầu cử ra đảo Sinh Tồn. Ảnh: CTV

Cử tri quần đảo Trường Sa đi bầu cử sớm

TPO - Đúng 7 giờ sáng ngày 16/5, tại 20 điểm bỏ phiếu thuộc huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra lễ chào cờ và tổ chức bầu cử sớm bầu chọn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Ảnh: Nguyễn Minh

Lính quân khí sáng tạo

TPO - Được Hội đồng Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo (TTST) trong Quân đội lần thứ 21 lựa chọn, đề nghị trao giải cao, hai sáng kiến của Thiếu tá Lê Anh Tuấn và Đại uý Khuất Duy Biên là minh chứng tiêu biểu về sức sáng tạo của những người trẻ ở Tổng cục Kỹ thuật.
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh

Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh

TPO - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.