Nữ sinh tốt nghiệp xuất sắc, vừa được học bổng thạc sĩ 100% vừa được trả lương hàng tháng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngoài tài trợ 100% học bổng thạc sĩ, Bùi Ngọc Bích Thảo còn được Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn trả lương từ 15- 20 triệu đồng/ tháng trong suốt khóa học và nhiều chính sách khác như một giảng viên của trường.

Bùi Ngọc Bích Thảo, sinh viên chuyên ngành kinh tế đối ngoại Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn là một trong ba sinh viên tốt nghiệp xuất sắc trong số các sinh viên đại học và học viên cao học nhận bằng tốt nghiệp ngày 2/4. Đây là đợt tổ chức tốt nghiệp đầu tiên của trường sau hơn 2 năm do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Nữ sinh tốt nghiệp xuất sắc, vừa được học bổng thạc sĩ 100% vừa được trả lương hàng tháng ảnh 1

Bùi Ngọc Bích Thảo là 1 trong 3 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc của trường

Với thành tích tốt nghiệp xuất sắc của mình, Bích Thảo đã đạt học bổng Thạc sĩ tài năng 2022 chuyên ngành Quản trị kinh doanh (MBA) của Viện Sau đại học Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn. Đây là học bổng danh giá dành cho bậc cao học, tài trợ 100% học phí toàn khóa và hưởng mức lương hàng tháng từ 15.000.000đ - 20.000.000đ/tháng trong suốt khóa học.

Nữ sinh tốt nghiệp xuất sắc, vừa được học bổng thạc sĩ 100% vừa được trả lương hàng tháng ảnh 2

Bích Thảo vui mừng tại lễ tốt nghiệp

Bích Thảo còn được thụ hưởng mức thưởng như một giảng viên lên đến 100.000.000đ nếu có công trình nghiên cứu đăng trên các tạp chí khoa học quốc tế uy tín, và có cơ hội được hỗ trợ làm nghiên cứu sinh Tiến sĩ trong và ngoài nước.

Ngoài Bích Thảo, trong đợt tốt nghiệp này còn có Tôn Thất Vũ Luân, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh tốt nghiệp loại Giỏi và IELTS 7.5 và Trần Phước Ngọc Tú, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh tốt nghiệp loại Giỏi và IELTS 6.5.

MỚI - NÓNG
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
Shark Bình nói về ồn ào ngoại tình, rạn nứt với Phương Oanh
TPO - Doanh nhân Hòa Bình (Shark Bình) nói ông không biết ai tên HCK (chỉ Á hậu Hoàng Kim Chi, PV), đồng thời cho rằng thông tin ông ngoại tình là vô căn cứ. Từ giữa tháng 7, ồn ào bủa vây Shark Bình sau khi mạng xã hội xuất hiện bài viết ám chỉ hôn nhân của "búp bê" gặp trục trặc vì "cá mập" ngoại tình.