Nữ sinh thắng 100 triệu 'khó hiểu' vào chung kết Thách thức danh dài

Nữ sinh thắng 100 triệu 'khó hiểu' vào chung kết Thách thức danh dài
TPO - Trong đêm Gala 2 cũng là đêm thi cuối cùng của Thách Thức Danh Hài mùa 4, cô gái Kim Hoàng, sinh viên Đại học Nông Lâm từng được Trấn Thành ưu ái sẽ tái xuất, chuẩn bị sẵn sàng nhiều tình huống hài thú vị trong đời sống để ẵm 150 triệu tiền thưởng.

Đêm Gala 2 của Thách Thức Danh Hài với sự trở lại của “Thánh đà” Kim Hoàng và cặp đôi Duy Khanh và Mỹ Ngân. Kim Hoàng là thí sinh chỉ dùng đúng 1 ca khúc của Lê Cát Trọng Lý cùng điệu nhạc “đà đà đa đá đà…” đã vượt qua 5 vòng, ẵm giải 100 triệu đồng.

Nữ sinh thắng 100 triệu 'khó hiểu' vào chung kết Thách thức danh dài ảnh 1 “Thánh đà” Kim Hoàng 

Nữ sinh thắng 100 triệu 'khó hiểu' vào chung kết Thách thức danh dài ảnh 2 Giám khảo Trấn Thành và Trường Giang.

Trước đó, xuất hiện trong tà áo dài hồng nhưng trang điểm “lố” ở phần má hồng, Kim Hoàng khiến Trấn Thành và Trường Giang chỉ nhìn thôi là đã cười. Giám khảo Trấn Thành tỏ ra ưu ái với Kim Hoàng vì chất “đơ hết cỡ” rất tự nhiên của cô, còn giám khảo Trường Giang nổi tiếng khó tính, khó cười nhưng cũng không ít lần “cười muốn té ghế”. Ở vòng Gala Thách thức danh hài này, Hoàng Kim đã chuẩn bị sẵn sàng nhiều tình huống hài thú vị trong đời sống.

Nữ sinh thắng 100 triệu 'khó hiểu' vào chung kết Thách thức danh dài ảnh 3 Cặp đôi Duy Khanh - Mỹ Ngân tại Thách thức danh hài.

Đối thủ của Kim Hoàng là cặp đôi Duy Khanh - Mỹ Ngân. Họ từng tạo ấn tượng với khán giả nhờ lối hài văn minh, có kịch bản kỹ càng. Bộ đôi từng muốn “triệt sản” Tiến Luật khiến Giám khảo và khán giả cười nghiêng ngả. Bước vào đêm Gala 2 Thách Thức Danh Hài, cặp đôi tiếp tục thể hiện thế mạnh khi các tình huống, mảng miếng hài đều được chuẩn bị một cách chỉn chu. Duy Khanh và Mỹ Ngân còn liên tiếp “lôi” Thu Trang vào câu chuyện, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ khán phòng cùng những màn cười “tung nóc”.

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…