Nữ sinh ở Lạng Sơn bị bắt quỳ, 'tát liên hoàn' vào mặt ngay trong lớp học

0:00 / 0:00
0:00
Cảnh nữ học sinh bị bạn học bắt quỳ, đánh được cắt trong đoạn Clip dài khoảng 2 phút.
Cảnh nữ học sinh bị bạn học bắt quỳ, đánh được cắt trong đoạn Clip dài khoảng 2 phút.
TPO - Chỉ vì mâu thuẫn trên mạng xã hội, một nữ sinh ở huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn bị bạn học bắt quỳ gối giữa lớp rồi liên tiếp bị tát vào mặt.

Trong hai ngày qua, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài khoảng 2 phút ghi lại cảnh nữ sinh áo đen đã bắt một bạn gái khác quỳ gối, luôn miệng văng tục, mắng chửi với từ ngữ vô cùng thiếu văn hoá... Cùng với đó là hành động liên tục giật tóc, tát liên tiếp vào mặt nạn nhân. Nữ sinh bị đánh không dám kháng cự, chỉ biết im lặng chịu đựng, ôm má vì đau đớn.

Điều đáng nói là trong suốt khoảng thời gian diễn ra sự việc có nhiều học sinh khác trong lớp chứng kiến nhưng không một ai lên tiếng ngăn. Một vài học sinh còn bình thản quay video ghi lại vụ việc.

Theo tìm hiểu của phóng viên Tiền Phong, sự việc xảy ra tại Trường Tiểu học và THCS xã Điềm He, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn.

Nguyên nhân dẫn đến việc hành hung trên là do các học sinh có mâu thuẫn với nhau trong lời bình phẩm trên mạng xã hội dẫn đến một nữ sinh lớp 9 rủ bạn bè đến lớp 8 để “hỏi tội” và đánh nữ sinh lớp 8 cùng Trường Tiểu học- THCS xã Điềm He.

Xác nhận thông tin trên, lãnh đạo Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh Lạng Sơn cho biết, ngành đã yêu cầu Phòng giáo dục huyện Văn Quan thẩm tra, báo cáo sự việc.

Hiện nay, các cơ quan chức năng địa phương đang tiến hành xác minh, triệu tập các đối tượng có liên quan cũng như phụ huynh học sinh đến làm việc, làm rõ và tiến hành xử lý theo các quy định của ngành và pháp luật.

MỚI - NÓNG
Người dân khu chợ Đông Phương Yên (Chương Mỹ) ngán ngẩm vì tình trạng các lò mổ không phép tràn lan Ảnh: Dương Hưng
Tràn lan lò giết mổ không phép
TP - Lò giết mổ gia súc, gia cầm thủ công, tự phát đã bị cấm hoạt động từ lâu, thế nhưng đến nay 70% lò giết mổ thủ công trên cả nước vẫn tồn tại công khai. Những lò mổ này không được cấp phép, không đăng ký kinh doanh, trong khi mỗi ngày có hàng nghìn con gia súc, gia cầm...được “xuất lò” tại đây.
Hoạt động vận tải hàng hóa bằng xe container tại cửa ngõ cảng Cát Lái (TP Thủ Đức) Ảnh: Phạm Nguyễn
Doanh nghiệp kêu trời vì thiếu tài xế xe container
TP - Do yêu cầu cấp giấy phép lái xe (GPLX) hạng FC nghiêm ngặt nên dẫn đến tình trạng thiếu hụt tài xế xe container, từ đó khiến các doanh nghiệp vận tải khó mở rộng quy mô và đơn hàng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc luân chuyển hàng hóa trên thị trường.