Nữ sinh nhận ‘bão Like’ vì cố gắng đỡ em bé rơi từ lầu cao

Bé gái dũng cảm đưa tay đỡ em bé rơi từ lầu 3 xuống.
Bé gái dũng cảm đưa tay đỡ em bé rơi từ lầu 3 xuống.
TPO - Một nữ sinh lớp 6 đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng mạng Trung Quốc vì những nỗ lực của cô bé để cứu một em bé hai tuổi rơi từ trên lầu cao xuống đất, mặc dù không thành công.

Theo Shanghaiist, ngày 9/5, một em bé 2 tuổi thu hút sự chú ý của người qua đường tại khu dân cư ở Xingyang, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc khi leo lên cửa sổ ở tầng 3 tòa nhà và hét to: “Mẹ!”.

Trong khi những người khác chỉ biết há hốc chứng kiến em bé lao khỏi cửa sổ, một nữ sinh phản ứng nhanh, chạy đến bên dưới chân tòa nhà và giơ hai tay để đón em bé.

Đáng tiếc, nữ sinh lớp 6 đến không kịp. Em bé rơi trúng thùng đựng hàng của xe máy trước khi chạm mặt đất.

Player Loading...

 Video từ CCTV an ninh cho thấy, nữ sinh lập tức bế nạn nhân lên và kiểm tra thương tích. Sau đó, mọi người đưa em bé đến bệnh viện cấp cứu.

Hành động của nữ sinh lớp 6 nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. “Mặc dù, cô bé không bắt được đứa trẻ, nhưng tôi vẫn dành cho cô ấy một Like về sự tử tế và can đảm”, một người dùng Weibo bình luận.

Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG
Bà Nguyễn Thị Xuân Phượng và ông Phạm Công Đức giao lưu với các em học sinh
Vĩ tuyến 17... chuyện của người trong cuộc
TP - Sở Thông tin - Truyền thông Quảng Trị phối hợp với UBND huyện Vĩnh Linh tổ chức buổi chiếu phim “Vĩ tuyến 17 - chiến tranh nhân dân” của đạo diễn Hà Lan nổi tiếng thế giới Joris Ivens và giao lưu với nhân chứng đoàn làm phim, nhân vật của phim năm 1967.