Nữ sinh ngành Tài chính-Ngân hàng là hoa khôi tài sắc, năng động

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hiện là sinh viên năm 2 ngành Tài Chính - Ngân Hàng, Đại học Ngân Hàng TP.HCM, cô gái gốc Đắk Nông - Chu Vũ Xuân Vy đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Ngân Hàng 2020.

“Hoa khôi Sinh viên Ngân hàng” là cuộc thi do Câu lạc bộ Nữ sinh trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM tổ chức với mục tiêu tìm ra gương mặt đại diện cho thế hệ nữ sinh tài sắc và trí tuệ.

Vừa qua, đêm chung kết cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Ngân hàng 2020” đã diễn ra tại Đại học Ngân Hàng TP.HCM. Thuyết phục ban giám khảo ở các vòng catwalk, trang phục áo dài, tài năng và vấn đáp, Xuân Vy đã xuất sắc trở thành Hoa khôi Đại học Ngân Hàng năm 2020.

Nữ sinh ngành Tài chính-Ngân hàng là hoa khôi tài sắc, năng động ảnh 1

Tự tin, ngoại hình xinh đẹp, Xuân Vy đạt danh hiệu Hoa khôi Đại học Ngân Hàng năm 2020

Chia sẻ về danh hiệu Hoa khôi vừa đạt được, Xuân Vy tâm sự: “Mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi mọi nỗ lực của bản thân ở cuộc thi đã được mọi người công nhận”.

Giải thưởng này cũng là động lực lớn giúp Vy nhìn nhận lại bản thân và trau dồi những kỹ năng, kiến thức để phát triển mình hơn. - Nữ sinh 10x chia sẻ thêm.

Xuân Vy đang là sinh viên năm 2 ngành Tài Chính - Ngân Hàng, Đại học Ngân Hàng TP.HCM.

Nữ sinh ngành Tài chính-Ngân hàng là hoa khôi tài sắc, năng động ảnh 2
Nữ sinh ngành Tài chính-Ngân hàng là hoa khôi tài sắc, năng động ảnh 3

Cô gái gốc Đắk Nông gây ấn tượng bởi vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ và tràn đầy năng lượng.

Không chỉ xinh đẹp tài năng, cô bạn sinh năm 2001 còn là sinh viên năng động, học tập và rèn luyện tốt. Xuân Vy từng đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2019 - 2020.

Nữ sinh 10X hiện là Ủy viên của Ban chấp hành Liên Chi hội, Vy cũng luôn tích cực, năng nổ trong các hoạt động của khoa và trường như: Chào tân sinh viên, Xuân tình nguyện 2021: “Tham gia các hoạt động ngoại khóa là cơ hội để mình được trải nghiệm, rèn luyện và nâng cao hơn các kỹ năng của bản thân”, Xuân Vy nói.

Nữ sinh ngành Tài chính-Ngân hàng là hoa khôi tài sắc, năng động ảnh 4

Hiện tại, Xuân Vy muốn tập trung vào việc học và hoàn thành tốt trách nhiệm của một Hoa khôi: “Mình muốn mang đến hình ảnh sinh viên Ngân Hàng không chỉ giỏi chuyên môn mà còn năng động, tự tin, bản lĩnh không kém phần duyên dáng”, nữ sinh chia sẻ.

Nữ sinh ngành Tài chính-Ngân hàng là hoa khôi tài sắc, năng động ảnh 5

Câu châm ngôn yêu thích cũng là quan điểm sống của Xuân Vy: "Trở thành phiên bản hạng nhất của chính mình tốt hơn nhiều lần so với việc trở thành bản sao của ai đó". Hình tượng cô bạn muốn hướng tới là một cô gái bản lĩnh, tự tin và hiểu biết.

Nói về những dự định trong tương lai, nữ sinh 10X mong muốn được thử sức với các cuộc thi lớn hơn. Tuy nhiên, mục tiêu trước mắt của Xuân Vy vẫn là tập trung vào việc học và hoàn thành tốt vai trò là Hoa khôi sinh viên Đại học Ngân hàng.

MỚI - NÓNG