Nữ sinh Lương Thế Vinh xinh tươi trong lễ trưởng thành và tri ân

Nữ sinh Lương Thế Vinh xinh tươi trong lễ trưởng thành và tri ân
TPO - Tối 12/6, tại Hà Nội, Trường THCS – THPT Lương Thế Vinh (cơ sở Tân Triều) tổ chức Lễ trưởng thành và tri ân cho học sinh cuối cấp của trường, với nhiều cung bậc cảm xúc.
Nữ sinh Lương Thế Vinh xinh tươi trong lễ trưởng thành và tri ân ảnh 1

Trong khuôn viên nhỏ của sân trường, không gian lễ trưởng thành và tri ân được bài trí đơn giản nhưng không kém phần lung linh, ấn tượng.

Nữ sinh Lương Thế Vinh xinh tươi trong lễ trưởng thành và tri ân ảnh 2

Tham dự chương trình có đông đảo học sinh, các thầy giáo cô giáo và các bậc phụ huynh.

Nữ sinh Lương Thế Vinh xinh tươi trong lễ trưởng thành và tri ân ảnh 3

Đặc biệt, buổi lễ có sự xuất hiện của thầy giáo Văn Như Cương. Dù sức khỏe vẫn chưa ổn định nhưng thầy Cương đã tham dự để dặn dò, động viên học sinh xếp lại nỗi buồn xa thầy cô, trường lớp để cố gắng, tự tin vững bước trên chặng đường mới khi rời xa ghế nhà trường PTTH. Đồng thời, thầy Cương đã có những lời tâm sự với các thầy cô giáo và toàn thể học sinh nhà trường

Nữ sinh Lương Thế Vinh xinh tươi trong lễ trưởng thành và tri ân ảnh 4

Thầy Văn Như Cương chia sẻ: “Hôm nay là ngày tri ân để các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô giáo và cha mẹ phụ huynh là chủ yếu. Thầy rất cũng muốn ngỏ lời tri ân tới các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh.

Trong thời gian qua, thầy ốm nặng, được như hôm nay là sự động viên, thăm hỏi, lo lắng của mọi người đã giúp cho thầy vượt qua mọi thử thách. Điều đó chứng tỏ mái trường của chúng ta ngoài học tập còn có tình yêu lớn lao. Tình yêu đó được thể hiện nhiều nơi nhiều lúc, có thể đánh lùi mọi khó khăn, nguy hiểm.

Khi các em học sinh mang những cánh hạc đến và hát, thầy đã bật khóc và tự nhủ thầy không thể chết mà phải đấu tranh giành sự sống”.

Nữ sinh Lương Thế Vinh xinh tươi trong lễ trưởng thành và tri ân ảnh 5

Tại chương trình, nhiều học sinh đã thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đối với thầy giáo, cô giáo, nhất là thầy Văn Như Cương qua bó hoa tươi thắm và những cái ôm.

Đại diện cho học sinh cuối cấp, Nguyễn Hà My (lớp 12B1) đã bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn tới thầy cô giáo, các bậc cha mẹ. Hà My chia sẻ: Ermest Hemingway từng nói: “Chúng ta phải quen với một thực tế rằng, trên những ngã rẽ quan trọng nhất của cuộc đời, lại không có tín hiệu đèn giao thông”.

Nhưng chúng con may mắn khi trên ngã rẽ quan trọng của cuộc đời có thầy cô bên cạnh, chỉ đường cho chúng con. Các thầy cô là cha mẹ thứ hai của chúng con.

Nữ sinh Lương Thế Vinh xinh tươi trong lễ trưởng thành và tri ân ảnh 6

Tại chương trình lễ trưởng thành và tri ân, học sinh trường Lương Thế Vinh thể hiện không chỉ chăm ngoan học giỏi, đoàn kết mà còn tinh thần trẻ trung, năng động qua các nhiều hoạt động, tiết mục văn nghệ.

Nữ sinh Lương Thế Vinh xinh tươi trong lễ trưởng thành và tri ân ảnh 7
Nữ sinh Lương Thế Vinh xinh tươi trong lễ trưởng thành và tri ân ảnh 8

Khác với hình ảnh quen thuộc gắn liền với quần áo đồng phục, các học sinh trường Lương Thế Vinh lộng lẫy, xinh tươi trong trang phục dạ hội.

Nữ sinh Lương Thế Vinh xinh tươi trong lễ trưởng thành và tri ân ảnh 9
Nữ sinh Lương Thế Vinh xinh tươi trong lễ trưởng thành và tri ân ảnh 10
Nữ sinh Lương Thế Vinh xinh tươi trong lễ trưởng thành và tri ân ảnh 11
MỚI - NÓNG