Nữ sinh lớp 12 treo cổ sau kỳ thi tốt nghiệp

Một nữ sinh lớp 12 được phát hiện chết trong tư thế treo cổ ngay trước cửa nhà. Trước đó, nữ sinh này vẫn tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT bình thường.

Lãnh đạo phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng cho biết, khoảng 5 giờ ngày 4/6, trong khi đi tập thể dục, một số người dân phát hiện một cô gái chết trong tư thế treo cổ ngay trước cửa nhà.

Nạn nhân xác định là nữ sinh Vũ Quỳnh T, 18 tuổi, học sinh lớn 12, trú tại tổ 3, Nam Pháp 2, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Trong 2 ngày 2 và  3-6, T cùng các bạn trong lớp tham dự thi tốt nghiệp THPT bình thường.

Cơ quan chức năng quận Ngô Quyền đã bàn giao thi thể nữ sinh này cho gia đình làm lễ an táng sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý. 

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Theo Báo Hải Phòng
MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

TPO - Chủ tịch nước khẳng định trong những ngày khó khăn, gian khổ nhất của TPHCM trước diễn biến phức tạp của đợt dịch COVID-19 lần thứ 4, hàng nghìn cán bộ chiến sĩ quân đội đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và hy sinh thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch đã để lại nhiều hình ảnh và tình cảm tốt đẹp nhất trong lòng nhân dân.