Nữ sinh Kinh tế thể hiện tình yêu Tổ quốc trên sàn diễn

Nữ sinh Kinh tế thể hiện tình yêu Tổ quốc trên sàn diễn
Các sinh viên ĐH Kinh tế đã thể hiện sự sáng tạo và cá tính của mình qua phong cách thời trang tự chọn trong đêm chung kết cuộc thi "Spotlight- Ánh đèn sân khấu" tối qua 25/4.

Nữ sinh Kinh tế thể hiện tình yêu Tổ quốc trên sàn diễn

Các sinh viên ĐH Kinh tế đã thể hiện sự sáng tạo và cá tính của mình qua phong cách thời trang tự chọn trong đêm chung kết cuộc thi "Spotlight- Ánh đèn sân khấu" tối qua 25/4.

Cặp đôi Trà My - Văn Tuấn thể hiện cá tính của mình
Cặp đôi Trà My - Văn Tuấn thể hiện cá tính của mình.

Là một cuộc thi dành cho các cặp đôi thanh lịch nhưng mục đích của "UEB Spotlight" ĐH Kinh tế là tạo ra một sân chơi bổ ích, năng động dành cho tất cả các bạn sinh viên trong trường. Vì thế, đêm chung kết cuộc thi đã trở thành ngày hội chung của hàng nghìn bạn trẻ.

9 cặp đôi trực tiếp tham gia tranh tài là đại diện của các khoa, các lớp trong trường, thể hiện cá tính của nam sinh và nữ sinh ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia HN

Nổi bật nhất trong đêm chung kết Spotlight là phần thi trình diễn trang phục tự chọn của các cặp đôi. Đây là phần thi thể hiện rõ nét nhất cá tính và sự sáng tạo của các thí sinh.

Mỗi bộ trang phục các bạn trẻ lựa chọn kèm theo một thông điệp ý nghĩa mà các bạn muốn gửi gắm. Ấn tượng nhất là trang phục của cặp đôi Trần Lê Trà My và Nguyễn Văn Tuấn.

Trà My diện bộ trang phục giản dị nhưng ý nghĩa với chiếc áo in hình cờ Tổ quốc trong khi bạn trai sóng đôi là Văn Tuấn quyết định thể hiện cá tính của mình trong bộ quân phục người lính hải quân.

Trình bày về trang phục của mình, hai bạn nói rằng, tình yêu quê hương đất nước là điều đáng quý nhất mà các bạn có. Qua trang phục, các bạn muốn mang tới một thông điệp ý nghĩa, kêu gọi mọi người hướng về ngày lễ lớn 30/4 và hướng về biển đảo quê hương.

Thành Trung Hiếu và Vũ Thị Giang đăng quang cuộc thi
Thành Trung Hiếu và Vũ Thị Giang đăng quang cuộc thi.

Bên cạnh cặp đôi Trà My - Văn Tuấn, 8 cặp đôi khác cũng mang tới khi khán giả những trải nghiệm thú vị về thời trang và cá tính. Mỗi cặp đôi là một phong cách: thư sinh, lịch lãm, hiphop, quyến rũ... Sự đa dạng này mang tới cho khán giả một bữa tiệc thời trang trẻ phong phú.

Tuy nhiên, thời trang chưa phải là yếu tố quyết định giải thưởng cao nhất của cuộc thi. Bởi bên cạnh phần trình diễn trang phục, cuộc thi còn đặt ra thử thách tài năng nghệ thuật và sự thông minh của các thí sinh trong phần thi ứng xử.

Hội đủ các yếu tố thanh lịch, tài năng và tự tin, cặp đôi Thành Trung Hiếu và Vũ Thị Giang đã trở thành quán quân của UEB Spotlight 2013. Cặp đôi ấn tượng với trang phục in hình lá cờ Tổ quốc, Nguyễn Văn Tuấn và Trần Lê Trà My giành giải nhì chung cuộc. Giải ba cuộc thi thuộc về Nguyễn Phan Hưng và Nguyễn Hà My.

Trần Lê Trà My giản dị nhưng hết sức ấn tượng với trang phục tự chọn in hình lá cờ Tổ quốc
Trần Lê Trà My giản dị nhưng hết sức ấn tượng với trang phục tự chọn in hình lá cờ Tổ quốc.
Các phong cách thời trang khác trong đêm chung kết UEB Spotlight
Các phong cách thời trang khác trong đêm chung kết UEB Spotlight.
Nữ sinh Kinh tế thể hiện tình yêu Tổ quốc trên sàn diễn ảnh 5
Nữ sinh Kinh tế thể hiện tình yêu Tổ quốc trên sàn diễn ảnh 6
Nữ sinh Kinh tế thể hiện tình yêu Tổ quốc trên sàn diễn ảnh 7
Nữ sinh Kinh tế thể hiện tình yêu Tổ quốc trên sàn diễn ảnh 8
Nữ sinh Kinh tế thể hiện tình yêu Tổ quốc trên sàn diễn ảnh 9
Nữ sinh Kinh tế thể hiện tình yêu Tổ quốc trên sàn diễn ảnh 10
Với tài năng nhảy hiện đại, cặp đôi Trung Hiếu - Vũ Thị Giang đã chiến thắng thuyết phục và đăng quang UEB Spotlight 2013
Với tài năng nhảy hiện đại, cặp đôi Trung Hiếu - Vũ Thị Giang đã chiến thắng thuyết phục và đăng quang UEB Spotlight 2013.

Theo Mai Châm
Dân trí

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG