Nữ quân nhân Nga được đặt biệt danh 'Lọ lem' vì rớt giày trong lễ duyệt binh

TPO - Một nữ quân nhân thuộc Hạm đội Baltic đã không may bị rớt giày khi tham gia duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng ở Kaliningrad hôm 24/6.

Đoạn video được chia sẻ bởi Sputnik cho thấy nữ quân nhân Hạm đội Baltic bị rớt một chiếc giày khi đang duyệt binh qua quảng trường lớn của thành phố Kaliningrad (Nga).

Bất chấp sự cố, cô vẫn không đi chệch hàng và tiếp tục duyệt binh như thường.

 

 Nguồn: Sputnik

Sự bình tĩnh của nữ quân nhân đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ cộng đồng mạng. Nhiều người thậm chí còn gọi cô là “Lọ lem của quân đội”.

Cơ quan truyền thông Hạm đội Baltic sau đó xác nhận nữ binh sĩ sẽ được thưởng vì không làm gián đoạn cuộc duyệt binh.

Năm nay, lễ duyệt binh kỉ niệm Ngày Chiến thắng cuộc chiến tranh Vệ quốc vĩ đại (1945 - 2020) tại Nga đã được rời đến ngày 24/6 thay vì diễn ra vào ngày 9/5 như mọi năm, vì dịch COVID-19.

Lễ duyệt binh hoành tráng đã diễn ra tại thủ đô Moscow và hơn 20 thành phố khác trên khắp nước Nga, với sự tham gia của các binh sĩ thuộc mọi lực lượng.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Là một biến thể của máy bay vận tải quân sự Y-20 của Trung Quốc, Y-20U có trọng lượng cất cánh tối đa là 220 tấn

Vì sao vận tải cơ tiếp dầu mới của quân đội Trung Quốc khiến Ấn Độ lo ngại?

TPO - Các chuyên gia Trung Quốc cho rằng sự kết hợp của máy bay tiếp dầu trên không Y-20 với các loại máy bay chiến đấu như J-20 và máy bay ném bom chiến lược H-6N có thể mở rộng đáng kể phạm vi hoạt động của Không quân Giải phóng Quân Nhân dân Trung Quốc và bảo vệ Trung Quốc trước các mũi tấn công từ Tây Thái Bình Dương.
Câu chuyện của một trung tá hải quân...

Câu chuyện của một trung tá hải quân...

TP - “Bố tôi trở về nhà và mang theo một va ly lớn chứa hàng trăm lá thư mà bà con, cô bác, học sinh, sinh viên cả nước gửi gắm. Đọc hết những lá thư ấy, tôi cảm nhận được tình cảm mà nhân dân quý mến lực lượng Hải quân nói chung, quý mến bố nói riêng, thôi thúc tôi quyết tâm khoác màu áo lính nơi “đầu sóng ngọn gió” của Tổ quốc”, Trung tá Vũ Anh Tuấn chia sẻ.