"Nữ quái" gây mê đàn ông ham của lạ cướp gần 17 lượng vàng

Ly tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp
Ly tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp
Tìm cách làm quen những người đàn ông đeo nhiều vàng, Ly sau đó rủ họ đi nhà nghỉ để quan hệ tình dục rồi gây mê cướp tài sản.

Ngày 16/2, Công an tỉnh Bạc Liêu tạm giữ hình sự Lê Thị Ly (41 tuổi, ngụ huyện U Minh, Cà Mau) về hành vi Cướp tài sản. Nạn nhân là 3 người đàn ông ở các tỉnh miền Tây.

Theo cơ quan điều tra, hơn một tháng trước Ly đến TP Bạc Liêu để tìm cách làm quen những người đàn ông đeo nhiều vàng. Ngày 30/12/2016, "nữ quái" tiếp cận được anh Xuân (40 tuổi, ngụ phường 5, TP Bạc Liêu).

Trò chuyện ở quán giải khát được một lúc thì Ly rủ anh Xuân vào nhà nghỉ ở khóm 4 (phường 5, TP Bạc Liêu) để "tâm sự". Sau đó, Ly lợi dụng lúc bạn tình sơ hở đã bỏ thuốc mê vào lon nước ngọt rồi đưa nạn nhân uống.

Uống xong lon nước để "tăng lực", anh Xuân ngủ mê man và bị Ly lột hết vàng gồm lắc, nhẫn, dây chuyền có trọng lượng 10 lượng.

Từ tin báo của nạn nhân, Công an tỉnh Bạc Liêu xác lập chuyên án điều tra. Ngày 10/2, cảnh sát tìm được Ly khi người phụ nữ này đang tạm trú tại thị trấn thứ 11, huyện An Minh (Kiên Giang).

Làm việc với cảnh sát, Ly khai ra thêm 2 vụ gây mê tương tự ở Sóc Trăng và huyện Gò Quao (Kiên Giang), cướp của các nạn nhân 6,5 lượng vàng.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm