Nữ phóng viên bị xé nát quần áo khi đang lên hình trực tiếp

Nữ phóng viên áo đỏ đang đưa tin giữa cuộc bạo loạn ở Beirut thì bị người biểu tình tấn công
Nữ phóng viên áo đỏ đang đưa tin giữa cuộc bạo loạn ở Beirut thì bị người biểu tình tấn công
TPO - Khi đang đưa tin trực tiếp từ hiện trường cuộc bạo loạn tại thủ đô Beirut của Lebanon, một nữ phóng viên bất ngờ bị một nhóm người tấn công, xé nát quần áo, theo Dailymail hôm 24/8.
Nữ phóng viên bị xé nát quần áo khi đang lên hình trực tiếp ảnh 1 Nữ phóng viên gặp nạn thuộc kênh truyền hình LBC TV của Lebanon. Cô đứng giữa những người biểu tình và đưa tin về cuộc bạo loạn. Đoạn băng ghi hình cho thấy cô gào thét và co rúm người vì sợ khi bị đám đông xé nát quần áo.
Nữ phóng viên bị xé nát quần áo khi đang lên hình trực tiếp ảnh 2 Vụ việc xảy ra trong bối cảnh cảnh sát chống bạo động dùng lựu đạn cay và vòi rồng xua người biểu tình ở Beirut. Các vụ đụng độ giữa cảnh sát và người biểu tình đã khiến ít nhất 270 người bị thương.
Nữ phóng viên bị xé nát quần áo khi đang lên hình trực tiếp ảnh 3 Các cuộc biểu tình biến thành bạo động. Xe quân sự tuần tra đường phố Beirut
Nữ phóng viên bị xé nát quần áo khi đang lên hình trực tiếp ảnh 4 Hôm 17/7, Lebanon đã đóng cửa bãi rác thải lớn nhất của nước này, khiến rác tràn ngập đường phố ở Beirut và nhiều địa phương khác. Vụ việc làm cho người dân Lebanon nổi giận và cáo buộc nhà chức trách vô trách nhiệm. Hàng nghìn người đã xuống đường biểu tình vào ngày 22 và 23/8. Trong ảnh: Cảnh sát dùng lựu đạn cay xua người biểu tình
Nữ phóng viên bị xé nát quần áo khi đang lên hình trực tiếp ảnh 5 Trong ngày 23/8, những người biểu tình đã ném gạch đá, chai lọ vào hàng rào cảnh sát chống bạo động tại một con phố dẫn tới tòa nhà chính phủ, khiến lực lượng an ninh đáp trả bằng những biện pháp mạnh tay. 
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
TPO - Trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán, số lượng hành khách đi tàu bay rất đông, nên hành khách chủ động sắp xếp thời gian làm thủ tục trước thời điểm khởi hành 120 phút đối với chuyến bay quốc nội. Quầy thủ tục sẽ đóng 40 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội; cửa ra tàu bay sẽ đóng 15 phút trước giờ bay.

Có thể bạn quan tâm

Bố mẹ ly hôn có bạn đời mới, khả năng con bị lạm dụng cao gấp 40 lần

Bố mẹ ly hôn có bạn đời mới, khả năng con bị lạm dụng cao gấp 40 lần

TPO - Theo nghiên cứu của Mỹ, nếu cha mẹ tìm được bạn đời mới, con cái có nguy cơ bị lạm dụng tình dục hoặc thể chất cao hơn 40 lần so với trẻ sống cùng bố mẹ đẻ; sống trong nhà với người lớn không có quan hệ huyết thống, trẻ có nguy cơ tử vong do thương tích cao gấp gần 50 lần so với sống cùng cha mẹ ruột.