Nữ nhân viên ngân hàng trúng Jackpot hơn 40 tỷ đồng

Chị N.T. nhận giải Jackpot 1 trị giá hơn 40 tỷ đồng từ Vietlott.
Chị N.T. nhận giải Jackpot 1 trị giá hơn 40 tỷ đồng từ Vietlott.
TPO - Chị N.T - nhân viên một ngân hàng tại TP Hồ Chí Minh may mắn trúng thưởng hơn 40 tỷ đồng Vietlott.

Ngày 7/6, Vietlott trao giải thưởng Jackpot 1 sản phẩm Power 6/55 kỳ quay số mở thưởng 131 trị giá hơn 40 tỷ đồng cho chị N.T, nhân viên một ngân hàng tại TP Hồ Chí Minh.

Theo Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott), ngày 4/6 chị N.T. đã mang chiếc vé số tự chọn Power 6/55 đến chi nhánh TP Hồ Chí Minh yêu cầu trả thưởng. 

Qua kiểm tra, Vietlott xác định chiếc vé của chị N.T. là hợp lệ và trúng giải Jackpot 1 sản phẩm Power 6/55 kỳ quay số mở thưởng thứ 131 diễn ra tối 2/6. Tấm vé được phát hành tại điểm bán hàng của Vietlott trên đường số 6, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ trao thưởng hôm nay (7/6), chị N.T. đeo mặt nạ lên nhận thưởng.

Chị N.T. cho biết, chị là nhân viên một ngân hàng tại TP Hồ Chí Minh và ngày nào vợ chồng chị cũng mua một vài vé và để hệ thống chọn những con số may mắn. Tấm vé may mắn ngày 2/6 đã mang lại giải thưởng hơn 40 tỷ đồng cho vợ chồng chị. Vợ chồng chị đã thống nhất để chị là người lên nhận giải.

Theo quy định, chị N.T có nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân hơn 4 tỷ đồng và được khấu trừ ngay khi nhận thưởng. Khoản thuế này được nộp vào ngân sách thành phố Hồ Chí Minh theo quy định (nộp tại địa phương có điểm bán hàng phát hành vé trúng thưởng).

Trước đó, tại kỳ quay số mở thưởng thứ 131 sản phẩm Power 6/55 ngày 2/6, Vietlott xác định có 1 vé được phát hành tại TP Hồ Chí Minh trúng thưởng Jackpot 1 trị giá hơn 40 tỷ đồng với bộ số may mắn là 05 – 07 – 17 – 22 – 32 – 33. Đây là lần thứ ba trong vòng chưa đầy 1 tháng, Jackpot 1 xác định được chủ nhân.

MỚI - NÓNG