Nữ Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã tát Phó Chủ tịch xã ngay tại bàn họp

Nữ Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã tát Phó Chủ tịch xã ngay tại bàn họp
TP - Vụ việc hy hữu vừa xảy ra tại một buổi họp do UBND xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An tổ chức. Bà Nguyễn Thị Minh- Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã tới dự với tư cách khách mời.

Cuộc họp đang sôi nổi, chợt chuông điện thoại của bà Minh réo vang. Rất vô tư, bà Minh nhấn “OK” và cất giọng oang oang đối thoại với đầu dây bên kia.

Ông Trần Đình Lam - Phó Chủ tịch UBND xã ngồi cạnh bên nhắc: “Chị nói nhỏ nhỏ tý”. Nóng mặt, bà Minh quăng điện thoại xuống bàn, sửng cồ với ông Lam. 

Rồi bà Minh với tay giúi ông Lam ngã xuống sàn. Khi ông Lam vừa bò dậy, bà Minh lại vung tay tát vào mặt ông Lam ngay trước mặt những người dự họp.

Chuyện lan ra khắp huyện Đô Lương. Nhiều người dân đến giao dịch tại UBND xã Lưu Sơn bất bình: Ai đời cán bộ lại lao vào ẩu đả nhau ngay tại cuộc họp, trước mặt đầy đủ thành phần cán bộ chủ chốt của chính quyền sở tại. Đúng là chuyện xưa nay hiếm.

Một bên má vẫn còn vết, gặp chúng tôi, ông Lam nói như khóc: “Tủi thân lắm các anh ạ. Tôi chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở chị Minh tôn trọng mọi người, nói điện thoại khẽ thôi, ngờ đâu chị ấy hành động thiếu tôn trọng tôi quá. Mà cũng may, lúc tôi định lao vào thì được mọi người can ngăn, chứ không thì còn to chuyện!”.

Bà Nguyễn Thị Minh, người “ra đòn” với ông Phó Chủ tịch xã thừa nhận mình đã hơi thiếu kiềm chế. Bà phân trần: “Thú thực, tôi cũng không hiểu  tại sao mình lại hành động như thế!”. Bà cho biết thêm, giữa bà và ông Lam từ trước tới nay không hề có mâu thuẫn gì.

Bí thư Huyện ủy Đô Lương Nguyễn Văn Phước cho biết, Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ đạo bà Minh làm bản tự kiểm điểm. Bà Minh đã thừa nhận hành động của mình là sai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Văn Dũng

Khởi tố tài xế làm lây lan dịch, ém chuyện tiếp xúc để bạn gái khỏi bị cách ly

TPO - Bất chấp quy định tài xế về từ vùng dịch phải lưu trú tập trung, Bùi Văn Dũng đã đến ăn, ở tại nhà trọ cùng bạn gái, làm lây lan dịch COVID-19. Khi có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, Dũng che giấu, không khai báo tiếp xúc trực tiếp với bạn gái để cô không phải đi cách ly tập trung.
Một số bị can trong vụ án

Nhiều người bị khống chế, mua chuộc để 'bảo kê' đường dây buôn lậu 200 triệu lít xăng

TPO - Tại Hội nghị toàn quốc các cơ quan nội chính triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, ngày 15/9, Thiếu tướng Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã báo cáo kết quả đấu tranh giai đoạn 1 Chuyên án về đường dây buôn lậu xăng giả do Công an tỉnh này chủ trì đấu tranh và được Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đưa vào diện theo dõi, chỉ đạo.