Nữ Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã tát Phó Chủ tịch xã ngay tại bàn họp

Nữ Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã tát Phó Chủ tịch xã ngay tại bàn họp
TP - Vụ việc hy hữu vừa xảy ra tại một buổi họp do UBND xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An tổ chức. Bà Nguyễn Thị Minh- Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã tới dự với tư cách khách mời.

Cuộc họp đang sôi nổi, chợt chuông điện thoại của bà Minh réo vang. Rất vô tư, bà Minh nhấn “OK” và cất giọng oang oang đối thoại với đầu dây bên kia.

Ông Trần Đình Lam - Phó Chủ tịch UBND xã ngồi cạnh bên nhắc: “Chị nói nhỏ nhỏ tý”. Nóng mặt, bà Minh quăng điện thoại xuống bàn, sửng cồ với ông Lam. 

Rồi bà Minh với tay giúi ông Lam ngã xuống sàn. Khi ông Lam vừa bò dậy, bà Minh lại vung tay tát vào mặt ông Lam ngay trước mặt những người dự họp.

Chuyện lan ra khắp huyện Đô Lương. Nhiều người dân đến giao dịch tại UBND xã Lưu Sơn bất bình: Ai đời cán bộ lại lao vào ẩu đả nhau ngay tại cuộc họp, trước mặt đầy đủ thành phần cán bộ chủ chốt của chính quyền sở tại. Đúng là chuyện xưa nay hiếm.

Một bên má vẫn còn vết, gặp chúng tôi, ông Lam nói như khóc: “Tủi thân lắm các anh ạ. Tôi chỉ nhẹ nhàng nhắc nhở chị Minh tôn trọng mọi người, nói điện thoại khẽ thôi, ngờ đâu chị ấy hành động thiếu tôn trọng tôi quá. Mà cũng may, lúc tôi định lao vào thì được mọi người can ngăn, chứ không thì còn to chuyện!”.

Bà Nguyễn Thị Minh, người “ra đòn” với ông Phó Chủ tịch xã thừa nhận mình đã hơi thiếu kiềm chế. Bà phân trần: “Thú thực, tôi cũng không hiểu  tại sao mình lại hành động như thế!”. Bà cho biết thêm, giữa bà và ông Lam từ trước tới nay không hề có mâu thuẫn gì.

Bí thư Huyện ủy Đô Lương Nguyễn Văn Phước cho biết, Ban Thường vụ Huyện ủy đã chỉ đạo bà Minh làm bản tự kiểm điểm. Bà Minh đã thừa nhận hành động của mình là sai.

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Nhóm thanh niên bị khởi tố, bắt tạm giam

Cổ đông thẩm mỹ viện gọi giang hồ giải quyết mâu thuẫn

TPO - Hàng chục đối tượng đi trên các xe ô tô mang biển số Hà Nội và Hải Phòng "đổ bộ" vào một Homestay ở TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) trong đêm, dùng dao kiếm hỗn chiến với nhóm người đang lưu trú tại đây...hậu quả khiến nhiều người bị thương. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn trong hợp tác kinh doanh thẩm mỹ viện.