Nữ MC Hàn Quốc say rượu, nhảy lầu tự tử ngay khi đang livestream

Nữ MC 35 tuổi bị trầm cảm 2 năm nay
Nữ MC 35 tuổi bị trầm cảm 2 năm nay
Nữ MC Hàn Quốc gây bất ngờ khi nhảy xuống từ một căn hộ tầng 8 ngay khi đang livestream trực tiếp.

Hôm 7.3, một nữ MC 35 tuổi đang sinh sống tại Busan, Hàn Quốc đã bất ngờ nhảy xuống từ căn hộ tại tầng 8 của mình ngay trong lúc đang có buổi trò chuyện trực tiếp trên mạng với người hâm mộ. Buổi trò chuyện kéo dài khoảng gần 3 tiếng, nữ MC có vẻ đã uống rượu say và tâm sự rất nhiều về chuyện gia đình cũng như những đau khổ, dằn vặt mà bản thân đang chịu đựng.

Trước đó, ngày 5.3, cũng trong một buổi livestream trên mạng, nữ MC trên cũng từng kể lể về cuộc sống đau khổ sau khi cô ly dị chồng, đồng thời nhắc đến ý định tự tử. 2 ngày sau, những khán giả theo dõi buổi nói chuyện trực tiếp của cô lại hùa theo và thậm chí thách thức theo kiểu “có giỏi thì hãy nhảy đi”... Ngay lập tức, nữ MC đã ôm theo chó cưng rồi mở cửa sổ nhảy xuống từ tầng 8 và tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Nữ MC Hàn Quốc say rượu, nhảy lầu tự tử ngay khi đang livestream ảnh 1 Nữ MC nhảy lầu tự tử ngay khi đang livestream
Đến 14h ngày 7.3, sau khi nhận được thông tin về vụ việc, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra. Toàn bộ quá trình livestream của nữ MC 35 tuổi vẫn được lưu lại trong khi những bình luận của khán giả đều không được lưu giữ, do đó, cảnh sát không thể xác định được xem liệu có phải đã có người để lại bình luận khiêu khích và thách thức cô tự tử hay không mà phải tiến hành điều tra từng khán giả đã theo dõi đoạn livestream trên.

Nữ MC trên năm nay 35 tuổi, phải điều trị bệnh trầm cảm suốt 2 năm nay. Cô vừa ly hôn với chồng và chuyển đến Busan  ở một mình cách đây 3 tháng.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.