Nữ idol sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)?

TPO - Jang Wonyoung của nhóm IZ*ONE được ca ngợi là "đôi chân dài nhất Kpop", luôn được đem ra so sánh với “thánh body” Lisa (Black Pink).
Nữ idol sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)? ảnh 1 Jang Wonyoung là một trong những mỹ nhân thế hệ mới của làng giải trí Hàn Quốc được chú ý nhất hiện tại.
Nữ idol sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)? ảnh 2 Cô sinh năm 2004, giữ vị trí trung tâm trong nhóm IZ*ONE, nhóm nhạc nữ thần tượng Hàn Quốc–Nhật Bản được thành lập vào ngày 31/8/2018 bởi công ty CJ E&M, thông qua chương trình sống còn Produce 48 của kênh Mnet.
Nữ idol sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)? ảnh 3 Cô sở hữu gương mặt xinh xắn, ngọt ngào.
Nữ idol sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)? ảnh 4 Mới 16 tuổi, Wonyoung đã "nhổ giò" cao đến 1m73, với thân hình mảnh mai, vòng eo thon gọn và đôi chân siêu dài.
Nữ idol sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)? ảnh 5  Hình thể của cô "cực phẩm" đến mức dân mạng phải thốt lên: "Chiều dài đôi chân của cô ấy thật là điên rồ".
Nữ idol sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)? ảnh 6 Chênh lệch chiều cao giữa Wonyoung và Nako, thành viên thấp nhất trong nhóm, là 21cm.
Nữ idol sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)? ảnh 7 Từ ảnh chụp trên sân khấu, do paparazzi chụp hay "tự sướng" đều không thể "dìm" được đôi chân của nữ thần tượng 10x.
Nữ idol sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)? ảnh 8 Cô có biệt danh là "đôi chân dài nhất Kpop", luôn được đem ra so sánh với “thánh body” Lisa (Black Pink).
Nữ idol sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)? ảnh 9 Dân mạng nhận xét, nếu không làm thần tượng, Wonyoung hoàn toàn có thể kiếm sống bằng nghề người mẫu.
Nữ idol sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)? ảnh 10 Nhiều người còn dự đoán, chiều cao của Wonyoung không dừng lại ở con số hiện tại, vì cô vẫn đang trong độ tuổi vị thành niên.
Nữ idol sở hữu ‘đôi chân dài nhất K-pop’ có phải Lisa (Black Pink)? ảnh 11  Đôi chân thách thức camera thường.
Theo Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm