'Nụ hôn Thần Chết' – Tình yêu cao đẹp và lẽ sống

'Nụ hôn Thần Chết' – Tình yêu cao đẹp và lẽ sống
TPO - Đây là bộ phim hài xen lẫn tình cảm và chút kinh dị được đạo diễn Quang Dũng cùng đoàn làm phim dày công thực hiện sau gần 1 tháng “ăn casting, ngủ casting”.

Với thời lượng 90 phút, “Nụ hôn Thần Chết” kể về “mối tình” giữa Thần chết Du (Johnny Trí Nguyễn đóng) tính tình ham vui và An (người mẫu Thanh Hằng đóng), cô gái xinh đẹp, cá tính.

Vốn là một cô tiếp thị rượu ngổ ngáo, An đã nhiều lần khiến Du khốn đốn và cô cũng không tiếc tay… đánh thần chết tơi bời.

Cuộc gặp gỡ trên do sổ sinh tử của Diêm Vương sắp đặt, viết nên một chuyện tình giữa cô gái dương thọ cùng chàng Thần Chết có trái tim nhân hậu.

'Nụ hôn Thần Chết' – Tình yêu cao đẹp và lẽ sống ảnh 1
Johnny Trí Nguyễn và Thanh Hằng

Khi theo An về lại quê nhà để thực hiện những ước mơ cuối đời cho cô, Du mới phát hiện đằng sau vẻ lạnh lùng ngổ ngáo của cô là một tâm hồn cao đẹp luôn sống vì mọi người và luôn cần sự che chở.

Đó cũng là lúc An cảm thấy hạnh phúc thật sự đến với mình, duy chỉ có người yêu cô cũng chính là người phải kết thúc cuộc sống của cô ở dương trần, bởi Diêm Vương đã bắt Thần Chết Du phải “thực hiện nụ” hôn rút hồn cô gái trẻ- chính là người mình yêu, nếu không sẽ phải chịu lời nguyền khủng khiếp của thế giới âm phủ.

'Nụ hôn Thần Chết' – Tình yêu cao đẹp và lẽ sống ảnh 2
Thầy bói Phương Thanh (bên trái)


“Nụ hôn Thần Chết” là một sản phẩm được đầu tư hết sức nghiêm túc từ khâu lựa chọn diễn viên cho đến những ý tưởng táo bạo của bối cảnh, đặc biệt là kỹ xảo điện ảnh cho toàn bộ cảnh quay dưới …. “âm phủ”.

“Nụ hôn Thần Chết” hứa hẹn sẽ là một bước tiến mới trong công nghệ làm phim của Việt Nam. Đó là kết quả của của sự hợp tác giữa 3 nhà sản xuất phim nổi tiếng Thiên Ngân, HK Film và Phương Nam film.

Với dàn diễn viên nổi tiếng gồm NSƯT Thành Lộc, Johnny Trí Nguyễn, Hoài Linh, người mẫu Thanh Hằng…đặc biệt, còn có sự góp mặt của ca sĩ Phương Thanh trong vai bà thầy bói vui tính với mái tóc “tổ quạ” to lù xù trông rất ngộ nghĩnh, dí dỏm, “Nụ hôn Thần Chết” là món quà hết sức ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên đán này.

Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 25/1 tại các rạp trong cả nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

TPO - Những nghệ sĩ đi làm thiện nguyện cùng chị Chanh trong thời gian qua đều công nhận hiếm có người nào bé hạt tiêu mà lì như Phương Thanh. Gần như có mặt ở hầu hết những điểm nóng của thành phố, làm đủ mọi việc từ khuân vác, shipper, cắt tóc và cuối cùng mới là hát để động viên y bác sĩ và bà con. Những “trống vắng” của Phương Thanh đã được lấp đầy bằng những hành động nghĩa tình này.