"Nụ hôn thần chết" tiếp tục gây sốt

"Nụ hôn thần chết" tiếp tục gây sốt
TPO - Dù đã ra mắt khán giả Việt Nam vào dịp Tết Nguyên đán 2008, Bộ phim truyện nhựa "Nụ hôn thần chết" thuộc thể loại Hài hước, kinh dị, lãng mạn  vẫn tiếp tục "sốt" khi tái xuất tại các rạp TPHCM.

Mặc dù được công chiếu từ Tết năm ngoái với doanh số chiếm 60% của các phim chiếu Tết còn lại, năm nay đã có "Giải cứu thần chết" (phần tiếp theo của NHTC, vẫn do Quang Dũng đạo diễn) công chiếu vào Tết Kỷ Sửu, nhưng "Nụ hôn thần chết" vẫn gây sốt khi được công chiếu lại tại các rạp TP.HCM.

Chính vì vậy, nhà sản xuất đã quyết định sẽ tung là thị trường DVD của bộ phim này nhằm thỏa mãn thị hiếu của khán giả mê điện ảnh Việt với số lượng 42 ngàn bản, dự kiến phát hành trong một ngày duy nhất.

"Nụ hôn thần chết" tiếp tục gây sốt ảnh 1

Hiện nay nhóm thực hiện đang làm DVD Master có phụ đề tiếng Anh. Một đơn vị đã mua bản quyền phát hành DVD này nên đạo diễn Dũng "khùng" tỏ ra rất hào hứng.

"Nụ hôn thần chết" tiếp tục gây sốt ảnh 2
Poster mới nhất (Đạo diễn Quang Dũng cung cấp)

"Ra DVD, đương nhiên là tôi vui. Có nhiều người xem hơn, ai lỡ dịp không đi xem ở rạp năm ngoái sẽ có thể xem. Cũng đỡ mệt vì những câu hỏi dễ thương "chừng nào ra DVD vậy anh Dũng?". Ngay cả tiệm bán DVD mà tôi hay mua đĩa cũng hỏi suốt và kèm theo câu là sẽ bán DVD "xịn" ủng hộ".

Bộ phim "Nụ hôn thần chết" do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn với các diễn viên Johnny Trí Nguyễn, Minh Hằng, Thành Lộc, Phương Thanh, Hoài Linh,.. với thời lựơng 90 phút.

Ngọc Đinh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.