Nữ hoàng thể dục lại giành Vàng thế giới

Nữ hoàng thể dục lại giành Vàng thế giới
TP - Chỉ vài ngày sau khi được tôn vinh là VĐV tiêu biểu nhất thể thao Việt Nam năm 2012 và là một trong mười gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2012, cô gái vàng của TDDC Việt Nam Phan Thị Hà Thanh có màn ăn mừng không thể tuyệt vời hơn: giành HCV nội dung nhảy chống tại World Challenge Cup ở Doha, Qatar rạng sáng qua.

> Hà Thanh giành HCV TDDC giải Challenge Cup
> Nguyễn Hà Thanh đoạt HCV thế giới

Tiến vào vòng chung kết với vị trí thứ tư vòng loại, Hà Thanh đã có màn trình diễn tuyệt vời sau hai đợt nhảy, vượt qua tám đối thủ rất mạnh để lên ngôi đầu với 14.825 điểm.

Giành HCB là VĐV Romania, Larisa Iordache, với 14.675 điểm. Như vậy, chỉ trong vòng hơn một tuần, hai VĐV cùng tên Hà Thanh của TDDC đã mang về 2 HCV, 1 HCB ở hệ thống World Challenge Cup về cho thể thao Việt Nam.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
TPO - Theo diễn biến nắng nóng trong 24h qua, thời tiết Thủ đô Hà Nội dứt mưa dịu về đêm, chính thức bước vào đợt nắng gay gắt đầu tháng 6. Hình thái thời tiết này dự kiến sẽ kéo dài trong cả tuần tới đây. Nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội dự kiến sẽ quay lại chạm ngưỡng 39 - 40 độ C với thời gian nắng nóng kéo dài hơn trong ngày.