Nữ hoàng R&B Ciara gợi cảm với đường cong siêu mẫu

TPO - Người đẹp 32 tuổi nổi bật thu hút khi sánh đôi chồng đến dự lễ trao giải thể thao 2018 ESPY Awards ở Los Angeles vào hôm qua.
Nữ hoàng R&B Ciara gợi cảm với đường cong siêu mẫu ảnh 1 Ciara được mệnh danh là "nữ hoàng" tài sắc của dòng nhạc R&B/Hip-Hop.
Nữ hoàng R&B Ciara gợi cảm với đường cong siêu mẫu ảnh 2 Cao 1m70, giọng ca người Mỹ phô diễn đường cong chuẩn như siêu mẫu trong bộ đầm vàng ôm sát tuyệt đẹp.
Nữ hoàng R&B Ciara gợi cảm với đường cong siêu mẫu ảnh 3 Cô sánh đôi chồng Russell Wilson đến dự sự kiện trao giải thể thao diễn ra ở Los Angeles vào hôm qua.
Nữ hoàng R&B Ciara gợi cảm với đường cong siêu mẫu ảnh 4 Sau một thời gian giảm cân nghiêm ngặt, giờ đây nữ ca sĩ 32 tuổi trẻ trung thon gọn hơn trước rất nhiều và gu ăn mặc cũng đẹp hơn.
Nữ hoàng R&B Ciara gợi cảm với đường cong siêu mẫu ảnh 5  Đầm xẻ tôn vóc dáng thon thả của người đẹp.
Nữ hoàng R&B Ciara gợi cảm với đường cong siêu mẫu ảnh 6
Nữ hoàng R&B Ciara gợi cảm với đường cong siêu mẫu ảnh 7 Vợ chồng Ciara kết hôn năm 2016.
Nữ hoàng R&B Ciara gợi cảm với đường cong siêu mẫu ảnh 8 Ciara gắn liền với phong cách gợi cảm bốc lửa.
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm