'Nữ hoàng nhạc pop' Madonna 60 tuổi vẫn quá đẹp và quyến rũ

TPO - Quý bà quyến rũ Madonna năm nay đã 60 tuổi nhưng vẫn chưa lúc nào nguội lạnh ngọn lửa đam mê với âm nhạc.
'Nữ hoàng nhạc pop' Madonna 60 tuổi vẫn quá đẹp và quyến rũ ảnh 1 Madonna xuất hiện sang chảnh quý phái trên bìa tạp chí Vogue số tháng 6 với tiêu đề: "Là một người phụ nữ, tôi phải đấu tranh để có được chỗ đứng như hiện tại."
'Nữ hoàng nhạc pop' Madonna 60 tuổi vẫn quá đẹp và quyến rũ ảnh 2 Suốt sự nghiệp hơn 4 thập kỷ qua, biểu tượng gợi cảm của làng nhạc đã làm việc không biết mệt mỏi để giữ vững vị trí mà không hề phai nhạt chất riêng của mình giữa thị trường âm nhạc hiện đại sôi động như hiện nay.
'Nữ hoàng nhạc pop' Madonna 60 tuổi vẫn quá đẹp và quyến rũ ảnh 3 Nữ ca sĩ có những khoảnh khắc đời thường trên Vogue.
'Nữ hoàng nhạc pop' Madonna 60 tuổi vẫn quá đẹp và quyến rũ ảnh 4 "Nữ hoàng nhạc pop" hạnh phúc bên 6 người con: 2 con ruột và 4 con nuôi.
'Nữ hoàng nhạc pop' Madonna 60 tuổi vẫn quá đẹp và quyến rũ ảnh 5 Madonna tiết lộ sắp tới cô con gái cả Lourdes cũng đang chuẩn bị bước vào làng nhạc.
'Nữ hoàng nhạc pop' Madonna 60 tuổi vẫn quá đẹp và quyến rũ ảnh 6 Madame X - album thứ 14 của Madonna, sẽ ra mắt vào ngày 14/6 tới.
Madonna tiết lộ nỗi chán chường và sự buồn chán, không có bạn bè trong khoảng thời gian sống ở Lisbon, Bồ Đào Nha đã thôi thúc cô thực hiện album mới này.
'Nữ hoàng nhạc pop' Madonna 60 tuổi vẫn quá đẹp và quyến rũ ảnh 7 Mới đây, Madonna cũng chia sẻ về mối quan hệ "gương vỡ lại lành" với nữ ca sĩ cá tính Lady Gaga sau hơn 10 năm "chiến tranh lạnh" nguyên nhân từ một màn "đấu khẩu" dữ dội vào năm 2009.
MỚI - NÓNG