Nữ hành khách nhốt mình trong toilet máy bay sau khi phát hiện mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một giáo viên đến từ Chicago (Mỹ) đã tự cách ly trong buồng vệ sinh của máy bay sau khi phát hiện mình dương tính với SARS-CoV-2 bằng kit test nhanh mang theo trong hành lý.

Theo RT, Marisa Fotieo đang trên máy bay từ Mỹ đến Iceland để nghỉ mát vào tuần trước thì đột nhiên cảm thấy đau họng. Vì mang sẵn nhiều kit test nhanh trong hành lý, Fotieo vào buồng vệ sinh và tự xét nghiệm thì nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Fotieo nhanh chóng thông báo cho tiếp viên hàng không. Nhưng tổ bay cho biết hiện không còn đủ ghế trống để Fotieo có thể tách ra ngồi biệt lập.

Lo ngại rằng mình có thể lây COVID-19 cho những hành khách khác, Fotieo đã chủ động xin phép các tiếp viên cho mình cách ly trong buồng vệ sinh.

“Không thể tin được, tôi đã dành 4 giờ trong nhà tắm. Nhưng đó là việc mà tôi phải làm”, Fotieo - một giáo viên cho biết.

Fotieo đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ lên Tiktok, đồng thời gọi buồng vệ sinh máy bay là “phòng cách ly VIP”. Dù ở một mình nhưng Fotieo vẫn cẩn thận đeo tới 3 chiếc khẩu trang. Video của Fotieo đã thu hút vài triệu lượt xem và nữ giáo viên đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ cư dân mạng.

Nữ hành khách nhốt mình trong toilet máy bay sau khi phát hiện mắc COVID-19 ảnh 1

Nữ giáo viên trẻ tuổi quay video Tiktok khi cách ly trong buồng vệ sinh máy bay. Ảnh chụp màn hình

Nữ hành khách nhốt mình trong toilet máy bay sau khi phát hiện mắc COVID-19 ảnh 2

Fotieo tỏ ra lạc quan dù nhận kết quả dương tính khi đang đi du lịch. Ảnh chụp màn hình

Sau khi máy bay hạ cánh xuống thủ đô Reykjavik của Iceland, Fotieo được đưa đi cách ly 10 ngày. Cha và anh trai của Fotieo (đi cùng chuyến bay) đều có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 và đã tiếp tục lên đường đến Thụy Sĩ.

Theo RT
MỚI - NÓNG
Nam sinh Hải Phòng Nguyễn Trọng Thành xuất sắc vào Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 23
Nam sinh Hải Phòng Nguyễn Trọng Thành xuất sắc vào Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 23
TPO - Sau bốn phần thi diễn ra gay cấn và hấp dẫn, nam sinh Nguyễn Trọng Thành (THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng) giành chiến thắng trận thi quý 4 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23 với điểm số rất cao 330. Điều này đồng nghĩa Trọng Thành lọt vào Chung kết năm Olympia 23 và điểm cầu truyền hình trực tiếp đặt tại thành phố Cảng.