Nữ du khách mang... ruột chồng đã khuất lên máy bay

TPO - Các nhân viên hải quan tại sân bay Áo đã không khỏi choáng váng khi tìm thấy... ruột người chết trong hành lý của một nữ du khách. Được biết, đây là ruột người chồng đã khuất của cô.

Theo tờ DW, các nhân viên hải quan ở sân bay Graz (Áo) đã để mắt đến một người phụ nữ luôn tỏ ra bồn chồn, lo lắng khi làm thủ tục vì nghi ngờ người này mang theo hàng cấm.

Nữ hành khách sau đó được yêu cầu mở hành lý cho các nhân viên hải quan kiểm tra. Và khi ấy, họ mới phát hiện ra rằng: cô này đang mang theo... ruột của người chồng đã khuất trong vali.

Nữ hành khách khai rằng mình là người Marốc và vừa bay từ quê nhà đến Áo. Chồng cô đã tử vong ở tuổi 26 tại một bệnh viện ở Marốc. Do nghi ngờ về cái chết của chồng, cô đã bọc ruột chồng cẩn thận, rồi đặt vào hai chiếc thùng nhỏ để mang đến Áo xét nghiệm xem có phải chồng mình tử vong vì nhiễm độc hay không.

Tuy đây là một trong những phát hiện hi hữu nhất từ trước đến giờ của các nhân viên hải quan, nhưng cơ quan an ninh cho biết sẽ không tiến hành điều tra vụ việc này.

Theo Theo DW
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm