Nữ du khách mang... ruột chồng đã khuất lên máy bay

TPO - Các nhân viên hải quan tại sân bay Áo đã không khỏi choáng váng khi tìm thấy... ruột người chết trong hành lý của một nữ du khách. Được biết, đây là ruột người chồng đã khuất của cô.

Theo tờ DW, các nhân viên hải quan ở sân bay Graz (Áo) đã để mắt đến một người phụ nữ luôn tỏ ra bồn chồn, lo lắng khi làm thủ tục vì nghi ngờ người này mang theo hàng cấm.

Nữ hành khách sau đó được yêu cầu mở hành lý cho các nhân viên hải quan kiểm tra. Và khi ấy, họ mới phát hiện ra rằng: cô này đang mang theo... ruột của người chồng đã khuất trong vali.

Nữ hành khách khai rằng mình là người Marốc và vừa bay từ quê nhà đến Áo. Chồng cô đã tử vong ở tuổi 26 tại một bệnh viện ở Marốc. Do nghi ngờ về cái chết của chồng, cô đã bọc ruột chồng cẩn thận, rồi đặt vào hai chiếc thùng nhỏ để mang đến Áo xét nghiệm xem có phải chồng mình tử vong vì nhiễm độc hay không.

Tuy đây là một trong những phát hiện hi hữu nhất từ trước đến giờ của các nhân viên hải quan, nhưng cơ quan an ninh cho biết sẽ không tiến hành điều tra vụ việc này.

Theo Theo DW
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một tên lửa đạn đạo DF-21D của Trung Quốc trước hình ảnh Vạn Lý Trường Thành, ở Bắc Kinh, ngày 3 tháng 9 năm 2015. Getty Images

Cuộc chạy đua tên lửa đang nóng lên khắp châu Á

TPO - Patrick Cronin, Chủ tịch Ủy ban An ninh châu Á - Thái Bình Dương tại Viện nghiên cứu Hudson cho rằng: “Trước sự phát triển nhanh chóng của sức mạnh quân sự Trung Quốc gần đây, thực sự có một cuộc chạy đua tên lửa đang diễn ra ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương".
Phụ nữ Anh biểu tình sau vụ án mạng Sarah Everard

Quanh chuyện 'nam tính độc hại'

TP - Với mức độ nguy hiểm phụ nữ gặp phải ngoài xã hội ngày càng tăng, tiến sĩ - bác sĩ Ranj Singh cho biết bước thay đổi mang tính quyết định xuất phát từ việc giáo dục nam thiếu niên từ nhỏ.