Nữ du khách mang... ruột chồng đã khuất lên máy bay

TPO - Các nhân viên hải quan tại sân bay Áo đã không khỏi choáng váng khi tìm thấy... ruột người chết trong hành lý của một nữ du khách. Được biết, đây là ruột người chồng đã khuất của cô.

Theo tờ DW, các nhân viên hải quan ở sân bay Graz (Áo) đã để mắt đến một người phụ nữ luôn tỏ ra bồn chồn, lo lắng khi làm thủ tục vì nghi ngờ người này mang theo hàng cấm.

Nữ hành khách sau đó được yêu cầu mở hành lý cho các nhân viên hải quan kiểm tra. Và khi ấy, họ mới phát hiện ra rằng: cô này đang mang theo... ruột của người chồng đã khuất trong vali.

Nữ hành khách khai rằng mình là người Marốc và vừa bay từ quê nhà đến Áo. Chồng cô đã tử vong ở tuổi 26 tại một bệnh viện ở Marốc. Do nghi ngờ về cái chết của chồng, cô đã bọc ruột chồng cẩn thận, rồi đặt vào hai chiếc thùng nhỏ để mang đến Áo xét nghiệm xem có phải chồng mình tử vong vì nhiễm độc hay không.

Tuy đây là một trong những phát hiện hi hữu nhất từ trước đến giờ của các nhân viên hải quan, nhưng cơ quan an ninh cho biết sẽ không tiến hành điều tra vụ việc này.

Theo Theo DW
MỚI - NÓNG
Messi có hành động 'hạ mình' gây tranh cãi
Messi có hành động 'hạ mình' gây tranh cãi
TPO - Trong một hình ảnh được chia sẻ rất nhiều trên mạng internet, siêu sao Lionel Messi là người nằm phía sau 'bức tường' chống đá phạt của Man City. Hành động này của cầu thủ người Argentina đã khiến danh thủ Rio Ferdinand bị sốc.

Có thể bạn quan tâm

Tướng Mark Milley trong cuộc điều trần. (Ảnh: Reuters)

Tướng Mỹ có cuộc điều trần ‘bão táp’ vì hai cuộc gọi cho Trung Quốc

TPO - Tướng Mark Milley, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mỹ, vừa phải biện hộ trước những cuộc tấn công trực diện từ các nghị sĩ đối với sự nghiệp của ông, khi phe Cộng hoà dồn dập chỉ trích việc ông gọi điện cảnh báo Trung Quốc và trả lời phỏng vấn cho cuốn sách phê phán nhiệm kỳ tổng thống của ông Donald Trump.