Nữ Doanh Nhân Vũ Phương Thuý giản dị đi khởi công xây dựng nhà nhân đạo

Nữ Doanh Nhân Vũ Phương Thuý ( áo vàng ) cùng quỹ hành trình xanh tham gia lễ khởi công xây nhà nhân đạo cho anh Lý Văn Tân
Nữ Doanh Nhân Vũ Phương Thuý ( áo vàng ) cùng quỹ hành trình xanh tham gia lễ khởi công xây nhà nhân đạo cho anh Lý Văn Tân
Vừa qua, ngày 27/6/2020, nữ doanh nhân Vũ Phương Thuý đã cùng với quỹ từ thiện Hành Trình Xanh và các thành viên mạng lưới Happy Women Leader Network về với vùng đất Lục Ngạn, Bắc Giang để tham gia lễ khởi công xây dựng ngôi nhà nhân đạo cho anh Lý Văn Tân, viết tiếp chặng đường nhân ái của mình..

Anh Lý Văn Tân là một hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Sa Lý, huyện Lục Ngạn, tuy đã lớn tuổi nhưng anh không nơi nương tựa, ngôi nhà anh đang ở cũng chỉ  được dựng lên đơn sơ, không che cho anh nổi nắng mưa của cuộc đời. Biết được câu chuyện này, chị Vũ Phương Thuý đã ngay lập tức đồng hành cùng quỹ từ thiện Hành Trình Xanh và các thành viên trong cùng mạng lưới để được đóng góp chút công sức nhỏ bé của mình, giúp đỡ anh có một căn nhà nhỏ đàng hoàng, để cuộc sống của anh bớt cơ cực hơn.

Chị Vũ Phương Thuý chia sẻ “Nếu ai đó hiểu được tinh thần trĩu nặng của tôi khi ra về sau lễ khởi công xây nhà nhân đạo cho anh Lý Văn Tân thì các bạn sẽ hiểu được ở cuộc sống này có rất nhiều người họ chỉ mưu cầu sự ấm no đúng nghĩa"

Nữ Doanh Nhân Vũ Phương Thuý giản dị đi khởi công xây dựng nhà nhân đạo ảnh 1 Doanh Nhân Vũ Phương Thuý ( áo vàng ) cùng các thành viên CLB thiện nguyện hành trình xanh tham gia lễ khởi công xây dựng nhà nhân đạo cho anh Lý Văn Tân

Tuy phải dậy từ rất sớm, 4h sáng và đến tận tối muộn mới trở về, trong điều kiện thời tiết nắng nóng 40 độ, đường đi thì khó khăn, hiểm trở, nhưng có lẽ bằng một trái tim nhân ái, luôn cháy bỏng tình yêu thương chị vẫn không nề hà, không quản ngại điều gì vì đó là phương châm của chị trong suốt 25 năm làm việc thiện, cho đi là không mong cầu nhận lại, cho đi từ cái tâm, hết lòng, hết sức và chân thành..vì với chị “Cho dù chúng ta có là ai..có xinh đẹp giàu có cỡ nào thì cũng sẽ chẳng là gì nếu sống mà không biết sẻ chia"

Nữ Doanh Nhân Vũ Phương Thuý giản dị đi khởi công xây dựng nhà nhân đạo ảnh 2 Hình ảnh Doanh Nhân Vũ Phương Thuý (áo vàng) cùng đoàn thiện nguyện trao quà cho anh Lý Văn Tân

Buổi lễ khởi công xây dựng nhà cho anh Lý Văn Tân đã diễn ra thành công tốt đẹp với số tiền được trao đi là 100.000.000VNĐ cùng với tình yêu thương, lòng nhân ái và sự sẻ chia của không chỉ riêng nữ doanh nhân Vũ Phương Thuý mà còn là quỹ hành trình xanh cũng như các thành viên mạng lưới Happy Women Leader Network. Trở về sau chuyến hành trình, tuy rất mệt nhưng chị chia sẻ rằng “Tôi không có cảm giác muốn nhắm mắt lại để đi ngủ bởi tôi sợ những hình ảnh của những con người khắc khổ ở khắp muôn nơi rất cần sự giúp đỡ cứ ẩn hiện trong tâm trí tôi mà tôi thì quá nhỏ bé làm sao có thể đi hết được như bao năm tôi vẫn ước nguyện…”

Cuộc sống phát triển, mọi thứ đều “nhanh" và “vội", đôi khi chúng ta mải miết lao vào cuộc đua của kinh tế, vật chất mà quên mất đi những giá trị nhân văn, quên sẻ chia, quên đi tấm lòng nhân ái, chan hoà với cộng đồng - quên làm đẹp cho đời. Vậy mà giữa cuộc sống tấp nập đó, vẫn tồn tại một người phụ nữ mang tên Vũ Phương Thuý - một nữ doanh nhân luôn sống và làm việc bằng cái “tâm", luôn muốn cho đi nhưng không cần nhận lại, luôn muốn mang những tình yêu, lòng nhân ái của mình giúp đỡ những mảnh đời cơ cực, “dệt" nên những đoá hoa thơm cho đời.

Nữ Doanh Nhân Vũ Phương Thuý giản dị đi khởi công xây dựng nhà nhân đạo ảnh 3 Hình ảnh Doanh Nhân Vũ Phương Thuý ( áo vàng ) trò chuyện, chia sẻ cùng với anh Lý Văn Tân

Hành trình này kết thúc nhưng sẽ còn rất nhiều những hành trình khác và chị Vũ Phương Thuý sẽ lại viết tiếp những chặng đường lan toả yêu thương tới cộng đồng… Xin chúc cho chị thật nhiều sức khoẻ để mãi là một “đoá hoa nhân ái" cho cuộc đời !!

Nữ Doanh Nhân Vũ Phương Thuý giản dị đi khởi công xây dựng nhà nhân đạo ảnh 4 Nữ doanh nhân Sắc - Tâm - Tài Vũ Phương Thuý trên hành trình lan toả yêu thương với cộng đồng

Doanh Nhân Vũ Phương Thuý hiện đang là nữ doanh nhân đầy tên tuổi trong lĩnh vực kim hoàn, chị chính là chủ tịch sáng lập và điều hành thương hiệu ChitPi Diamond - thương hiệu chuyên sản xuất trực tiếp và cung cấp sỉ/lẻ các mẫu trang sức kim cương thiên nhiên, chị cũng là hội viên thuộc mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu - Happy Women Leader Network. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tâm huyết và sự đầu tư chuyên nghiệp, bài bản cũng như phương châm sống và làm việc tử tế, chị Vũ Phương Thuý cũng như thương hiệu ChitPi Diamond đã gặt hái được nhiều thành công, khẳng định vị thế trên thị trường trong và ngoài nước dù tuổi đời doanh nghiệp còn trẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

TPO - Sau một năm đầy biến động, tài sản của các tỷ phú Việt liên tiếp biến động. Theo thống kê, Top 10 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2020 sở hữu khối tài sản 353.957 tỷ đồng, gấp 7,5 lần so với tổng tài sản của top 10 năm 2010.
Kiểm tra chức năng xe

Thương nhân, thương hiệu và căn tính Việt

TP - Thưa học giả Nguyễn Trần Bạt. Lâu lắm chúng ta mới có dịp ngồi với nhau. Còn nhớ đã lâu, ông từng ngỏ rằng có dịp ông sẽ rành rẽ thêm về thương nhân Việt.  Sắp đến 13/10, ngày Doanh nhân Việt, hôm nay xin phiền ông trở lại vấn đề còn đang để ngỏ ấy… Nhà báo Xuân Ba phi lộ.  
Phòng làm việc Công ty Phúc Sinh tràn ngập tranh

'Vua hồ tiêu' và thú chơi tranh

TP - Trụ sở Công ty Phúc Sinh trên đường Võ Văn Kiệt (Q.1, TPHCM) không khác một gallery thu nhỏ, từng gian phòng, góc làm việc được trang hoàng bởi tranh là tranh. Chủ nhân của công ty và cũng là gallery này - doanh nhân Phan Minh Thông, người được mệnh danh là “Vua hồ tiêu” đất Việt.
Ông Mỹ trong một chuyến famtrip về Bình Thuận

Chuyên gia du lịch thành shipper

TP - Dù là lãnh đạo một công ty du lịch uy tín, giảng viên đại học, nhiều lần tổ chức các chuyến du lịch tìm hiểu, làm quen, tiếp thị (famtrip) độc, lạ, hấp dẫn cho phóng viên các báo đài, ông Mỹ, Chủ tịch Lửa Việt Tours vẫn không ngần ngại chạy chợ kiếm sống như những người lao động nghèo, khi cơn bão COVID-19 quét qua.
Nhiều chậu hoa, cây xanh được làm đẹp đường phố

'Soi' lời hứa của Bí thư huyện trúng tuyển

TP - Ông Võ Ngọc Tuyên trở thành tân Bí thư Huyện ủy Lắk theo diện trúng tuyển nên mọi “bước đi” được nhiều người, nhất là nhân dân trong huyện để ý. Ông biến áp lực thành hành động cụ thể, mời gọi nhiều doanh nghiệp lớn đến khảo sát, xây dựng khách sạn, khu đô thị,  mô hình nông nghiệp công nghệ cao... quy mô lên đến ngàn tỷ.