Nữ diễn viên thiệt mạng sau khi sở hữu xế sang đầu đời

Nữ diễn viên thiệt mạng sau khi sở hữu xế sang đầu đời
Một nữ diễn viên trẻ trung, xinh đẹp nhưng xấu số đã vừa thiệt mạng ở tuổi 21 sau khi gặp phải tai nạn nghiêm trọng với chiếc xế sang đầu đời. Cô mới mua xe hồi tháng 4 năm ngoái.

Một nữ diễn viên người Thái Lan - cô Natnicha Cherdchubupagaree (21 tuổi) - đã vừa qua đời trong một tai nạn xe hơi nghiêm trọng ở thời điểm một năm sau khi tự mua cho mình một chiếc xế sang đầu đời.

Nữ diễn viên thiệt mạng sau khi sở hữu xế sang đầu đời ảnh 1

Natnicha Cherdchubupagaree, 21 tuổi, từng là sao nhí của màn ảnh Thái. Lớn lên, cô trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. Hồi tháng 4 năm ngoái, Natnicha vừa sở hữu chiếc xe hơi đầu đời.

Nữ diễn viên thiệt mạng sau khi sở hữu xế sang đầu đời ảnh 2

Natnicha đã bị mất lái và đâm xe vào một cây lớn ven đường khi điều khiển phương tiện dưới trời mưa, đường trơn.

Nữ diễn viên thiệt mạng sau khi sở hữu xế sang đầu đời ảnh 3

Nhân viên cứu hộ đã phải dùng thiết bị cắt xe để đưa Natnicha ra khỏi xác xe biến dạng nặng nề.

Từng được biết đến là một “sao nhí” trên màn ảnh, Natnicha là một nhan sắc trẻ trung, có tiếng trong giới showbiz Thái Lan. Cô đã mua cho mình một chiếc xế sang màu trắng hồi tháng 4 năm ngoái ngay sau khi có được bằng lái. Trong nhiều hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội, Natnicha thường chụp hình tạo dáng bên chiếc xe hơi đầu đời của mình.

Khoảng 7 giờ sáng ngày 8/4, khi Natnicha đang tự điều khiển xe hơi dưới trời mưa, đường trơn, cô đã bị mất lái và đâm chiếc xe vào một cây lớn bên đường. Vụ việc xảy ra ở tỉnh Phra Nakhon Si Ayutthaya (Thái Lan).

Theo thông tin ban đầu từ phía cảnh sát Thái Lan, có thể Natnicha đã tăng tốc trong điều kiện trời mưa, đường trơn ướt. Ngay tại hiện trường, nhân viên y tế đã xác định Natnicha đã qua đời sau vụ tai nạn kinh hoàng.

Thuở nhỏ, Natnicha từng xuất hiện trong các bộ phim truyền hình và các clip quảng cáo của Thái Lan. Cho tới giờ, Natnicha vẫn tiếp tục hoạt động trong giới giải trí và đã từng cho ra mắt ba album ca nhạc.

Nữ diễn viên thiệt mạng sau khi sở hữu xế sang đầu đời ảnh 4 Trên mạng xã hội, Natnicha thường chụp hình bên xe hơi. Cô đã mua chiếc xe này hồi tháng 4 năm ngoái ngay sau khi có được bằng lái.
Nữ diễn viên thiệt mạng sau khi sở hữu xế sang đầu đời ảnh 5 Cảnh sát cho rằng nữ diễn viên có thể đã tăng tốc trong điều kiện trời mưa, đường trơn.
Nữ diễn viên thiệt mạng sau khi sở hữu xế sang đầu đời ảnh 6 Natnicha thuở nhỏ đã được biết tới với các vai diễn trong phim truyền hình và xuất hiện trong các clip quảng cáo. 
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG