Nữ đạo diễn Pháp kể chuyện tình

Nữ đạo diễn Pháp kể chuyện tình
TPO - "Em và tôi" của đạo diễn, nhà viết kịch, diễn viên người Pháp Julie Lopes Curval sẽ được giới thiệu miễn phí tại L'Espace, 24 Tràng Tiền, hồi 20h ngày thứ Năm, 3/1/2008.
Nữ đạo diễn Pháp kể chuyện tình ảnh 1
Một cảnh trong phim "Em và tôi"

Bộ phim được Julie Lopes Curval sản xuất năm 2006, dài 90 phút. "Em và tôi" là tên tờ tạp chí ảnh. Ariane là cây viết chuyên trang cho "Em và tôi". Cô thích đưa chuyện tình yêu của mình và em gái Lena, thêu dệt thêm cho lãng mạn.

Nhưng thật ra, câu chuyện thực tế - chuyện tình yêu của hai chị em cô thì chẳng giống tiểu thuyết chút nào.

Ariane phải lòng Farid, nhưng anh ta lại hoàn toàn không quan tâm, còn Lena thì đang chán François, người đang sống cùng cô.

Julie Lopes-Curval  tốt nghiệp cử nhân ngành nhiếp ảnh. Sau khi ra trường, cô chợt phát hiện mình có khả năng viết và đạo diễn sân khấu. Julie từng đoạt giải thưởng về đạo diễn năm 2002, và trong tay chừng non chục bộ phim.

"Em và tôi" là bộ phim mới nhất của chị, từng tham dự LHP Seatles, Mỹ, và sẽ ra mắt khán giả Thủ đô tại Trung tâm Văn hóa pháp L'Espace 24 Tràng Tiền lúc 20 h ngày 3/1/2008. Phim nguyên bản, có phụ đề tiếng Việt.

Đây là chương trình phim của Câu lạc bộ điện ảnh. Vào cửa tự do, số lượng ghế có hạn.

MỚI - NÓNG
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.
Nóng: Bộ Y tế phân loại nguy cơ người nhiễm COVID-19 theo tiêu chí nào?
Nóng: Bộ Y tế phân loại nguy cơ người nhiễm COVID-19 theo tiêu chí nào?
TPO - Ngày 31/7, Bộ Y tế ban hành tiêu chí phân loại nguy cơ người nhiễm SARS-CoV-2. Trong đó có 4 tiêu chí gồm nguy cơ thấp, trung bình, cao và rất cao. Bộ Y tế nhận định dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát tại nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam. Bất kỳ nền y tế nào cũng phải chuẩn bị đối mặt với sự gia tăng số lượng người nhiễm SARS-CoV-2.

Có thể bạn quan tâm

Nữ tiến sĩ Anna Kiesenhofer đã tính toán chính xác để cầm chắc HCV Olympic Ảnh: Reuters

Tự mình vô địch Olympic

TP - Anna Kiesenhofer người vừa đem về cho Áo HCV Olympic đua xe đạp đầu tiên sau 125 năm là nữ tiến sĩ Toán học, đang giảng dạy tại Đại học Lausanne (Thụy Sĩ) và tiếp tục tham gia chương trình nghiên cứu sau tiến sĩ.
Nhà thơ Đoàn Vy qua đời

Nhà thơ Đoàn Vy qua đời

TPO - Theo thông tin từ gia đình, nhà thơ Đoàn Vy- Hội viên hội Nhà văn TPHCM qua đời vào lúc 22h25 ngày 28/7, hưởng thọ 83 tuổi. Lúc sinh thời, ông đã từng là ca sỹ rồi làm giáo viên trước khi đến với thơ văn.
Ca sỹ Phương Thanh biểu diễn giữa mùa dịch

Giữ lửa mùa dịch

TP - Dịch COVID-19 ập đến, hàng loạt show diễn, các hợp đồng làm kịch, quay phim đều phải ngưng lại, để giữ lửa nghề, nhiều nghệ sĩ tìm kiếm những show diễn online.