Nữ chính trị gia sexy

Maja Pavlovic không chỉ có thân hình bốc lửa với những số đo chuẩn mà còn là một nữ chính trị gia đầy tiềm năng.

Với thân hình quyến rũ, Maja Pavlovic, đến từ Serbia, vừa giành được huy chương trong Cuộc thi người mặc bikini đẹp nhất khu vực châu Âu (Women’s Bikini Fitness) được tổ chức ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên, điều khiến mọi người bất ngờ hơn là Maja hiện là ủy viên hội đồng thành phố Cacak, nơi cô đang sinh sống. 

Nữ chính trị gia sexy ảnh 1 Chính trị gia gợi cảm Maja Pavlovic. Ảnh: CEN

Cô gái 23 tuổi đang học những năm cuối chuyên ngành tim mạch tại trường y ở thị trấn Kragujevac, nơi cô đang sinh sống. Theo Metro, Maja đang trong thời gian thực tập để hoàn tất kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa. 

Nữ chính trị gia xinh đẹp chia sẻ: "Tôi thích ngành y, và muốn đạt được kết quả thi tốt. Nhưng tôi cũng rất thích chính trị. Tôi muốn hoạt động chính trị và tất nhiên cũng muốn thông qua cuộc thi sắc đẹp, tôi được dịp đi đây đó và thăm thú những danh thắng nổi tiếng trên thế giới". 

Nữ chính trị gia sexy ảnh 2 Thân hình bốc lửa của Maja. Ảnh: CEN

Vòng chung kết của cuộc thi bikini trên sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 20/10 ở thành phố Montreal, Canada. Nhưng từ bây giờ đến lúc đó, Maja có một lịch thực tập kín tại bệnh viện và một danh sách dài những cam kết chính trị sau khi được bầu chọn là chính trị gia gợi cảm nhất đất nước. 

Theo Hướng Dương

Theo Ngôi Sao
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.