Nữ chính Người ấy là ai tập 12 bị ‘cắm sừng’ 2 lần, sốc khi biết chồng sắp cưới ngoại tình

Nữ chính Người ấy là ai tập 12 bị ‘cắm sừng’ 2 lần, sốc khi biết chồng sắp cưới ngoại tình
TPO - Nữ chính Thiên Tâm biết được chồng sắp cưới ngoại tình là do “người thứ 3” cố tình để lại dấu hiệu để phá vỡ hạnh phúc mộng tưởng của cô gái trẻ.

Nữ chính của “Người ấy là ai” tập 12 là Phan Thiên Tâm, một cô nàng xinh đẹp hiện đang làm việc tại một công ty truyền thông quảng cáo. Với cái tên này, cha me cô mong muốn con gái lớn lên có công việc, tình duyên, mọi thứ đều thuận lợi. Tuy nhiên Thiên Tâm lại gặp phải một biến cố lớn trong tình yêu khiến cô vô cùng đau khổ.

Nữ chính Người ấy là ai tập 12 bị ‘cắm sừng’ 2 lần, sốc khi biết chồng sắp cưới ngoại tình ảnh 1 Phan Thiên Tâm

Cách đây 1 năm, cô phát hiện ra chồng sắp cưới ngoại tình. Đấy là khi một tài khoản ẩn danh theo dõi Instagram của nữ chính từng ngày bỗng nhiên ấn “like” (thích) vào ảnh cô. Thấy làm lạ, Thiên Tâm nhấn vào tài khoản lạ đó xem thì phát hiện những bức ảnh thân mật, hạnh phúc của một đôi tình nhân. Và nam chính trong bức hình ấy không ai khác chính là người yêu của cô.

Khi tình cảm đặt dấu chấm hết, cô vẫn cay đắng tự trách móc bản thân không đủ tốt nên bạn trai mới đi tìm một phương án dự phòng, chứ chẳng ai muốn đi ngoại tình cả.

Cô gái không kìm nổi cảm xúc, rơi nước mắt kể lại câu chuyện tình duyên xui xẻo. Nữ chính chia sẻ rằng người yêu trước đây từng ngoại tình và đến chồng sắp cưới cũng ‘cắm sừng’ cô. Thiên Tâm đã rất sốc khi bạn trai là mẫu người đàn ông chững chạc, biết suy nghĩ, tinh tế, quan tâm, chăm lo cho gia đình lại có mối quan hệ ngoài luồng.

Nữ chính Người ấy là ai tập 12 bị ‘cắm sừng’ 2 lần, sốc khi biết chồng sắp cưới ngoại tình ảnh 2 Nữ chính khóc khi nhắc đến chuyện cũ

Lắng nghe lời tâm sự đầy trắc trở của nữ chính, MC Trấn Thành từ tốn nói: “Anh không biết cái gì trong cuộc đời em làm em trở nên mạnh mẽ một cách kỳ lạ và nó tạo cho người đàn ông bên cạnh em một cảm giác không có muốn chăm sóc, che chở cho cái cô này nữa. Cô ấy giỏi quá, làm hết mọi chuyện, làm luôn nghĩa vụ của một người đàn ông. Người ta không có năng lượng đàn ông khi ở bên em”.

Nữ chính Người ấy là ai tập 12 bị ‘cắm sừng’ 2 lần, sốc khi biết chồng sắp cưới ngoại tình ảnh 3

Là một cô gái có cá tính mạnh, Thiên Tâm không cho phép mình trở nên yếu đuối trước mặt bất cứ ai. Cô nhận ra mình không chọn đúng người vì người yêu không cho cô cơ hội để trở nên yếu đuối: “Thói quen của em là cái gì em làm được em sẽ làm, chứ em không chờ hay nhờ người ta làm cho em”.

Các cố vấn nghe vậy đều khuyên cô phải hạn chế tư tưởng này. Hương Giang khuyên nhủ: “Đừng có biết điều quá! Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng còn việc gian khổ dành phần em đấy”. Trấn Thành tiếp lời: “Lâu lâu cũng phải giả bộ cho người ta làm nha”.

Nữ chính Người ấy là ai tập 12 bị ‘cắm sừng’ 2 lần, sốc khi biết chồng sắp cưới ngoại tình ảnh 4 Thiên Tâm được khán giả nhận xét có nét giống Ninh Dương Lan Ngọc

Đoạn giới thiệu tập 12 "Người ấy là ai" lên sóng vào tối 20 giờ tối thứ 6 ngày 24/7 trên kênh HTV2.

 
MỚI - NÓNG
Nhiều nhà dân xuống cấp nghiêm trọng mà không được sửa chữa, xây mới. Ảnh: NN
Gần 3 thập kỷ sống mòn trong quy hoạch 'treo'
TP - Gần 30 năm qua, vì bị vướng quy hoạch treo mà hàng trăm hộ dân ở khu II đê bao (tổ dân phố 6, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) phải sống trong những căn nhà xập xệ, dột nát, dù có tiền nhưng họ vẫn không thể sửa chữa, xây mới.