Nữ cán bộ Đoàn thi Hoa hậu để tạo động lực thay đổi bản thân

TPO - Cô gái An Giang chia sẻ muốn tham gia Hoa hậu Việt Nam để tự tạo động lực thay đổi bản thân và học hỏi từ những cô gái tài sắc vẹn toàn khác. 
Nữ cán bộ Đoàn thi Hoa hậu để tạo động lực thay đổi bản thân ảnh 1 Võ Thị Thảo Nguyên

Một điều thú vị là Thảo Nguyên đến với cuộc thi HHVN khá bất ngờ. Đọc ở trên báo thấy thông tin tuyển sinh cuộc thi là Thảo Nguyên đăng ký luôn.

Theo Thảo Nguyên sinh ra là phái đẹp, ai mà không ước mơ một lần được tham gia đấu trường nhan sắc của quốc gia. "Không chỉ riêng tôi, mà các cô gái bạn bè của tôi cũng nói như thế!”- Thảo Nguyên nói. Và theo cô đã tìm hiểu và được biết cuộc thi HHVN là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp đức, trí, thể, mỹ mang tầm vóc quốc gia đầu tiên của lịch sử Việt Nam thống nhất và là cuộc thi có uy tín nhất, quy mô lớn nhất.

"Tôi tham gia vì biết được từ cuộc thi đã tôn vinh những gương mặt sáng giá nhất, xứng đáng góp định hướng đạo đức thẩm mỹ cho xã hội và khẳng định nét đẹp Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới”- Nguyên chia sẻ thêm.

Nữ cán bộ Đoàn thi Hoa hậu để tạo động lực thay đổi bản thân ảnh 2 Võ Thi Thảo Nguyên trong một cuộc thi Hướng dẫn viên Du lịch giỏi

Khác với nhiều thí sinh khi đến với cuộc thi HHVN, các người đẹp đều có những thành tích hay dấu ấn trong các cuộc thi nhan sắc thì riêng với Thảo Nguyên, kinh nghiệm và thành tích trên đầu trường săc đẹp của cô chỉ là con số... không.

Nhưng ngược lại, Thảo Nguyên lại có một bề dày đáng nể về thành tích học tập cũng như hoạt động trong các công tác phong trào. Thảo Nguyên từng là đội trưởng đội Thanh niên tình nguyện ngay từ khi đang học phổ thông và người đẹp đã trở thành đảng viên khi đang học lớp 12.

Ở đại học, Thảo Nguyên tiếp tục làm Phó Bí thư đoàn khoa Du lịch và VH-NT của trường Đại học An Giang và có nhiều thành tích như trong cả học tập lẫn công tác xã hội.

Nữ cán bộ Đoàn thi Hoa hậu để tạo động lực thay đổi bản thân ảnh 3 Thảo Nguyên trong màu áo Đoàn

Thảo Nguyên tự tin: “Tôi biết bước vào cuộc thi, tôi sẽ gặp rất nhiều người đẹp đã từng có kinh nghiệm trong các cuộc thi khác. Nhưng tôi hiểu đây là một sân chơi dành cho nữ thanh niên và tôi, với nhiều năm ở vai trò một Thủ lĩnh thanh niên, tôi cũng có nhưng kinh nghiệm rất riêng để có thể giàng chiến thắng trong cuộc thi. Hơn nữa cuộc thi HHVN sẽ là nơi để tôi được làm quen với nhiều bạn mới, cùng tôi rèn vẻ đẹp trong tâm hồn, lẫn ngoại hình thông qua các hoạt động của chương trình trình. Ngoài ra, tôi muốn tham gia cuộc thi để tự tạo động lực thay đổi bản thân và mở ra cơ hội học hỏi từ những cô gái tài sắc vẹn toàn từ mọi miền đất nước để áp dụng cho các hoạt động sau này. Tôi mong muốn qua cuộc thi, tôi có thể để lại 1 dấu ấn đẹp trong lòng khán giả và có những đóng góp hữu ích cho cộng đồng”.

Nữ cán bộ Đoàn thi Hoa hậu để tạo động lực thay đổi bản thân ảnh 4 Võ Thị Thảo Nguyên

"Trong các cô gái đã giành được ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, ai cũng có đạo đức, vẻ đẹp và tài năng rất đáng ngưỡng mộ. Riêng với bản thân, đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là người tôi khâm phục nhất. Đỗ Mỹ Linh là một hình mẫu tốt cho các cô gái trẻ, giỏi và đẹp trên mọi phương diện sắc, trí, thể, mỹ... và đặc biệt, vẻ đẹp này được Hoa hậu cố gắng hoàn thiện từng ngày từ khi cô mang vương miệng cao quý”- Thí sinh Võ Thị Thảo Nguyên đến từ An Giang chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
TPO - Sau liên tiếp 4 phiên tăng giá liên tiếp, ngày 25/6, giá vàng trong nước và thế giới bất ngờ quay đầu giảm nhẹ. Trong khi đó, giá USD cũng điều chỉnh giảm so với trước đó.

Có thể bạn quan tâm