Nữ cán bộ Đoàn Nghệ An nhận giải thưởng Lý Tự Trọng cấp toàn quốc

Nữ cán bộ Đoàn Nghệ An nhận giải thưởng Lý Tự Trọng cấp toàn quốc
TPO - Thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều 25/3, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Lý Tự Trọng cấp toàn quốc cho đồng chí Cao Thị Hằng - UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn Hưng Nguyên.

Sáng 26/3, trao đổi với Tiền phong, đồng chí Nguyễn Thị Thơm – Quyền Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An cho biết: “Nữ cán bộ Đoàn duy nhất đại diện cho Nghệ An được vinh dự đón nhận giải thưởng này là đồng chí Cao Thị Hằng - UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn Hưng Nguyên”.

Thời gian qua, Cao Thị Hằng (SN 1986) được biết đến là một trong những nhân tố nổi bật của tuổi trẻ Nghệ An khi đã ghi nhiều dấu ấn quan trọng trong công tác đoàn toàn tỉnh. Trong 7 năm công tác tại Huyện đoàn Hưng Nguyên, nữ “thủ lĩnh” này đã cùng các thành viên trong Ban Chấp hành xây dựng nhiều chương trình, phần việc nhằm nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương.

Nữ cán bộ Đoàn Nghệ An nhận giải thưởng Lý Tự Trọng cấp toàn quốc ảnh 1 Đồng chí Nguyễn Thị Thơm - Quyền Bí Thư tỉnh đoàn Nghệ An thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn trao tặng bằng khen cho đồng chí Cao Thị Hằng - UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn Hưng Nguyên. 

Nổi bật là phong trào đoàn viên, thanh niên ghi dấu ấn xung kích, tình nguyện với 115 công trình thanh niên cấp cơ sở và hơn 800 công trình, phần việc thanh niên cấp chi đoàn được triển khai hiệu quả. Đồng thời, Hằng là người đã đứng ra tham mưu, chỉ đạo hơn 10 công trình thanh niên cấp huyện; nâng cấp, sửa chữa 25 sân chơi cho thiếu nhi; thành lập các Câu lạc bộ An sinh xã hội và triển khai nhiều phần việc trong xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Với những thành tích đó, năm 2019, Cao Thị Hằng vinh dự được Tỉnh đoàn khen thưởng trong Lễ trao giải thưởng Lý Tự Trọng cấp tỉnh. Năm 2020, Hằng đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao Giải thưởng Lý Tự Trọng cấp toàn quốc. Cao Thị Hằng là nữ cán bộ Đoàn duy nhất đại diện cho Nghệ An được vinh dự đón nhận giải thưởng này.

Ngày 2/3/2020, Ban Thường vụ Trung ương Đoàn đã có quyết định số 58 - QĐKT/TWĐTN-VP về việc tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cho 82 cán bộ Đoàn tiêu biểu toàn quốc đạt giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2020.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đội hình tuyên truyền của tuổi trẻ huyện Châu Phú. Ảnh: TĐAG

Tuyên truyền bầu cử cho cử tri tuổi 18

TPO - Tuổi trẻ An Giang đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn liên quan đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong đó có hội nghị "cử tri tuổi 18", đội hình tuyên truyền trực quan...