Nữ Bí thư Huyện đoàn Cư Mgar được bầu làm Bí Thư Tỉnh Đoàn Đắk Lắk

Các đại biểu bỏ phiếu bầu chức danh Bí thư Tỉnh Đoàn mới.
Các đại biểu bỏ phiếu bầu chức danh Bí thư Tỉnh Đoàn mới.
TPO - Ngày 18/9, Tỉnh Đoàn Đắk Lắk tổ chức hội nghị Ban chấp hành Tỉnh Đoàn lần thứ 10 mở rộng nhiệm kỳ 2017-2022.
Nữ Bí thư Huyện đoàn Cư Mgar được bầu làm Bí Thư Tỉnh Đoàn Đắk Lắk ảnh 1 Chị H' Giang Niê (giữa) đã được bầu làm Bí Thư Tỉnh Đoàn Đắk Lắk nhiệm kỳ 2017-2022.

 Tại đây, Ban Chấp hành tiến hành bầu chức danh Bí thư Tỉnh Đoàn mới nhiệm kỳ 2017-2022. Người được bầu là chị H’ Giang Niê với số phiếu bầu là 32/33 đại biểu có mặt, chiếm tỷ lệ 96,96 %. Chị H’ Giang Niê sinh năm 1985, cử nhân Giáo dục chính trị, trình độ chính trị: Cao cấp. Chị hiện đang là Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn Cư M’gar.

Nữ Bí thư Huyện đoàn Cư Mgar được bầu làm Bí Thư Tỉnh Đoàn Đắk Lắk ảnh 2 Ban tổ chức tặng Bằng khen cho các tập thể có thành tích trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè.

Hội nghị cũng tổ chức tổng kết 20 năm Chiếc dịch thanh niên tình nguyện hè (1999-2019) và Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019. Ban tổ chức đã trao Bằng khen cho 12 tập thể có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2019 và 13 tập thể có thành tích trong 20 năm Chiếc dịch thanh niên tình nguyện hè.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

TPO - Màn giao lưu câu chuyện tình nguyện về những người nghĩa hiệp, xông pha trên mọi mặt trận chống dịch, sáng truyền hoá chất, chiều chở cơm tặng người nghèo… là điểm nhấn gây xúc động, kể về hành trình của thanh niên Thủ đô hướng tới kỷ niệm 65 ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam.
Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

TPO - Trải qua 30 mùa ươm mầm, Hoa Học Trò đã trở thành khu vườn gieo trồng ước mơ, niềm tin, thanh xuân của biết bao thế hệ trẻ. Bạn có muốn gặp gỡ những gương mặt đã làm nên tờ báo hàng đầu dành cho học trò Việt suốt hành trình vừa qua cùng những nghệ sĩ nổi tiếng đã được báo Hoa kết nối với các thế hệ bạn đọc?
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

TPO - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".