Nữ 9X đâm chết người yêu ngay trong đêm Valentine

Hiện trường vụ án
Hiện trường vụ án
TPO - Tối 14/2, tại thôn Phú Nhiêu 1, xã Bình Phú, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Sau khi xảy ra vụ việc, Nguyễn Thị Thanh Huyền (27 tuổi, trú xã Bình Tân, huyện Bình Sơn) đến công an trình báo và thừa nhận chính mình đã ra tay đâm chết người yêu tại một trang trại nuôi vịt. 
Ngày 15/2, Công an huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi  tổ chức khám nghiệm hiện trường để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án mạng vừa xảy ra ở xã Bình Phú, huyện Bình Sơn.
Nữ 9X đâm chết người yêu ngay trong đêm Valentine ảnh 1  Đối tượng Nguyễn Thị Thanh Huyền tự nhận mình sát hại người yêu 
Theo thông tin ban đầu, tối 14/2, Nguyễn Thị Thanh Huyền (27 tuổi, trú xã Bình Tân, huyện Bình Sơn) cùng với bạn trai là Võ Minh Mót (33 tuổi, trú xã Bình Phú, huyện Bình Sơn) và cùng 4 người bạn khác nhân ngày Valentine. 

Đến tối cùng ngày, cả hai về trại chăn nuôi vịt của gia đình Mót ở khu vực Bầu Suốt, thôn An Thạnh, xã Bình Phú. Tại đây, cả nhóm ngồi uống bia và trò chuyện với nhau. Đến khoảng 22 giờ, các bạn ra về, Mót vào trong trại ngủ, Huyền ở lại trò chuyện với cha của Mót một lúc.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Huyền bất ngờ tới trụ sở UBND xã Bình Phú khai báo Mót bị đâm chết và nhờ Công an đưa về nhà để báo với mẹ. Tuy nhiên, trên đường về xã Bình Tân, Huyền thừa nhận mình đã ra tay sát hại người yêu.
Nữ 9X đâm chết người yêu ngay trong đêm Valentine ảnh 2 Vụ án thu hút đông đảo người quan tâm 
Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng xác định Mót bị 5 vết đâm, một vết từ cổ trái xuống, ba vết sau lưng và một vết tại hông trái. Tại hiện trường, công an thu giữ một con dao đã gãy cán. Hiện tại Công an huyện Bình Sơn đang tạm giữ đối tượng Huyền để phục vụ công tác điều tra.
MỚI - NÓNG