NSX '11 niềm hy vọng' hoàn tiền vé nếu phim chưa chạm cảm xúc khán giả

Vừa khởi chiếu, 11 Niềm Hy Vọng đã chứng minh sức hút của một bộ phim điện ảnh lấy cảm hứng từ bóng đá Việt Nam khi trong một tuần qua, cộng đồng mạng và giới truyền thông sục sôi với hai luồng dư luận trái chiều. Nhiều người đã bất ngờ với động thái mới nhất từ nhà sản xuất Metan Entertainment và đạo diễn Robie Trường.

Cách đây vài giờ, phía nhà sản xuất Metan Entertainment và đạo diễn Robie Trường đã chính thức tung ra thông báo trên fanpage của 11 Niềm Hy Vọng. Theo đó, tại một số cụm rạp nhất định, nhà sản xuất sẵn sàng hoàn trả lại chi phí mua vé ngay cho khán giả đã xem phim nhưng vẫn cảm thấy không hài lòng với bộ phim. 

11 Niềm Hy Vọng là phim điện ảnh hành động thể thao lấy cảm hứng từ bóng đá Việt Nam qua các thời kỳ và đã đi một hành trình dài trước khi ra mắt khán giả. Hơn 10 năm để đạo diễn Robie Trường lên ý tưởng, thu thập dữ liệu cho bộ phim đầu tay, 5 năm hoàn thành kịch bản và 1 năm để hoàn tất toàn bộ phần hậu kỳ cho bộ phim.

NSX '11 niềm hy vọng' hoàn tiền vé nếu phim chưa chạm cảm xúc khán giả ảnh 1 Poster chính thức phim điện ảnh 11 Niềm Hy Vọng

Với tổng kinh phí lên đến 26 tỷ, bộ phim ra mắt trong sự trông chờ của cộng đồng yêu phim và cả những người hâm mộ bóng đá Việt. Giới truyền thông cũng dành nhiều sự quan tâm cho bộ phim đầu tay từ đạo diễn Robie Trường nhưng lại được đầu tư mạnh cả về thời gian lẫn kinh phí.

NSX '11 niềm hy vọng' hoàn tiền vé nếu phim chưa chạm cảm xúc khán giả ảnh 2 11 Niềm Hy Vọng mang đến câu chuyện về những chàng trai khoác lên mình màu cờ sắc áo

Tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc được kể qua câu chuyện lấy cảm hứng từ bóng đá Việt Nam qua nhiều thời kỳ là một trong những thông điệp đẹp mà bộ phim gửi gắm.

Lần đầu tiên một nhà sản xuất dám “mạnh dạn” hoàn tiền cho khán giả bất chấp những rủi ro có thể phát sinh, chỉ cần sản phẩm của mình có thể tiếp cận đến tất cả những ai có chung niềm đam mê, tình yêu và muốn có những giây phút cháy hết mình cùng bóng đá. Lời cam kết này thể hiện được sự tôn trọng của nhà làm phim với khán giả, cho người xem một sân chơi “fair play” hơn khi họ được trực tiếp đưa ra đánh giá với một sản phẩm điện ảnh và cũng là một lời khẳng định vào sự tự tin của nhà sản xuất và đạo diễn cho “đứa con tinh thần” của mình.

Thông tin phim 11 Niềm Hy Vọng:

11 Niềm Hy Vọng là câu chuyện đầy cảm hứng về chàng trai tên Phong (Nhan Phúc Vinh) với niềm đam mê bóng đá cuồng nhiệt. Nhưng những tiêu cực trong quá khứ của nền bóng đá nước nhà khiến ba Phong (NSƯT Công Ninh) quyết định cấm không cho anh đi theo con đường bóng đá chuyên nghiệp. Trong một dịp tình cờ, Phong được huấn luyện viên An (NSƯT Võ Hoài Nam) của đội tuyển Trẻ phát hiện và cho anh cơ hội để được khoác lên mình màu cờ sắc áo. Nhưng cũng kể từ đó, những mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng đội bắt đầu xuất hiện, tình cảm đầu đời trở nên chênh vênh, và thậm chí những mưu toan bên ngoài sân cỏ cuốn lấy Phong, cản trở anh trên hành trình theo đuổi đam mê của mình. Sau cùng, vượt qua tất cả, Phong và đồng đội quyết tâm mang lại niềm hy vọng cho hàng triệu trái tim yêu bóng đá cả nước.

11 Niềm Hy Vọng đã chính thức khởi chiếu từ ngày 11.05.2018 tại các hệ thống rạp trên toàn quốc. Phim do Metan Entertainment sản xuất và được phát hành bởi Galaxy Distribution.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm