NSƯT Thành Lộc phải bán bớt đồ mưu sinh thời dịch, không ra đường vì không có tiền

NSƯT Thành Lộc phải bán bớt đồ mưu sinh thời dịch, không ra đường vì không có tiền
TPO - NSƯT Thành Lộc chia sẻ bản thân trong thời gian giãn cách xã hội không dám ra đường một phần là vì không có tiền và phải bán bớt đồ trong nhà. 

Mới đây, xuất hiện tại chương trình “Lời Tự Sự”, NSƯT Thành Lộc đã có những chia sẻ bất ngờ về chủ đề nghệ sĩ trong mùa dịch COVID-19. Mở đầu cuộc trờ chuyện, Thành Lộc hài hước chia sẻ trong mùa dịch anh phát hiện ra giá trị của chiếc nồi cơm điện, nam diễn viên nói: “Từ xưa đến giờ tôi không bao giờ nấu cơm nhưng khi bị giãn cách ở nhà thì mới lần đầu tiên nấu cơm, phải nhờ chị hàng xóm qua chỉ cách nấu”.

Lời chia sẻ của Thành Lộc khiến đạo diễn Lê Hoàng không khỏi bất ngờ. Bên cạnh đó, anh cũng cho biết do dịch nên không thể gặp mặt được những người thân đang ở nước ngoài.

Mặt khác, chia sẻ về cuộc sống của bản thân trong mùa dịch COVID-19, NSƯT Thành Lộc xúc động tâm sự: “Trong đợt giãn cách thứ nhất, Lộc ít khi đi ra ngoài mà chỉ ở nhà, thứ nhất là mình sợ bệnh, thứ hai là đi ra ngoài cũng không có tiền. Tại vì tôi là người sống nhờ vào thu nhập đi diễn hàng đêm. Cái nghề diễn là nghề bị cho dừng đầu tiên nhưng lại được cho phép hoạt động lại sau cùng nên diễn viên bọn tôi không có thu nhập gì hết”. 

NSƯT Thành Lộc phải bán bớt đồ mưu sinh thời dịch, không ra đường vì không có tiền ảnh 1 NSƯT Thành Lộc có thu nhập chính là từ các hoạt động sân khấu. 

Theo lời Thành Lộc, trong khoảng thời gian đó, nhiều nghệ sĩ đã chuyển qua buôn bán các mặt hàng online để kiếm thêm thu nhập, nhưng nam diễn viên "Ngày Nảy Ngày Nay" cho biết bản thân chỉ có thể kiếm tiền nhờ việc bán bớt đồ trong nhà đi.

Anh tiết lộ một kỉ niệm đáng nhớ của mình trong thời gian giãn cách xã hội: “Trong thời gian giãn cách, tôi có người em diễn viên chuyển sang bán hàng online để kiếm sống. Trong khi tôi không có cách gì ngoài việc bán bớt đồ trong nhà đi. Sau giãn cách, chúng tôi hẹn nhau đi uống nước, ngồi cách nhau 2 mét, tôi mới trêu nó là bán hàng online giàu hơn thì nghỉ diễn đi bán đi. Em nó mới nghẹn ngào: “Nhưng anh ơi, bán hàng online đâu phải nghề của em, nghề của em là đứng trên sân khấu”. Tôi nói xong thấy em ấy chảy nước mắt mới thấy mình nói vậy sai quá, nhưng nhờ đó tôi mới thấy cái tâm của nghệ sĩ với nghề”.

NSƯT Thành Lộc phải bán bớt đồ mưu sinh thời dịch, không ra đường vì không có tiền ảnh 2 Nam nghệ sĩ cho biết để cải thiện thu nhập mùa dịch, anh không còn cách nào khác là bán bớt đồ dùng trong nhà đi. 

Cuối chương trình, nghệ sĩ Thành Lộc gửi lời cảm ơn tình cảm của khán giả dành cho các sân khấu kịch sau mùa dịch và việc mọi người vẫn luôn chấp hành đeo khẩu trang khi đến sân khấu mà không cần nhắc nhở.

MỚI - NÓNG
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
Tạm dừng đưa khách du lịch ra Cát Bà
TPO - Hiện đảo Cát Bà gió yên, biển lặng, nhưng cơ quan chức năng cảnh báo khách du lịch căn cứ vào tình hình không được ra thăm quan vịnh. Dự kiến chiều nay (2/7), thành phố Hải Phòng sẽ dừng toàn bộ hoạt động đưa đón khách của tàu thuyền.