NSND Quốc Anh nói gì khi bất ngờ vướng lùm xùm với Trương Phương?

NSND Quốc Anh lấy làm ngạc nhiên khi bị kéo vào lùm xùm với Trương Phương
NSND Quốc Anh lấy làm ngạc nhiên khi bị kéo vào lùm xùm với Trương Phương
TPO - Liên hệ với NSND Quốc Anh xung quanh việc Trương Phương lên mạng xã hội và truyền thông “tố” Quốc Anh từ chối quay cùng, anh tỏ ra ngạc nhiên và chia sẻ thêm để làm rõ chuyện này.

Trương Phương mới đây có những dòng chia sẽ trên mạng xã hội về việc NSND Quốc Anh từ chối quay cùng khiến cô này sốc, thậm chí còn nói Quốc Anh “thiếu chuyên nghiệp”. “Tôi không dùng facebook, không hề hay biết chuyện gì, tới khi báo chí hỏi mới biết”, NSND Quốc Anh nói.

Hỏi rõ ngọn nguồn liệu có chuyện anh từ chối quay chương trình cùng Trương Phương, NSND Quốc Anh phân trần: “Tôi được mời quay chương trình Vui khỏe có ích, người chơi cùng có Trọng Trinh. Tôi chỉ yêu cầu nhà sản xuất mời ai cũng được, nhưng tôi có tuổi rồi muốn chơi cùng những người tầm tầm. Nếu ca sĩ có thể mời Thái Bảo, nếu không Lan Anh, Anh Thơ. Tôi không hợp chơi cùng người trẻ quá”.

Ca sĩ Thái Bảo có lịch diễn ở nước ngoài, ê kíp chương trình mời Lan Anh chơi cùng đội Quốc Anh, đội còn lại Trọng Trinh-Ngọc Khuê.

NSND Quốc Anh nói gì khi bất ngờ vướng lùm xùm với Trương Phương? ảnh 1 NSND Quốc Anh khẳng định chỉ muốn chọn người chơi phù hợp

Có chuyện anh từ chối quay cùng cô diễn viên vì cô này “được truyền thông chú ý, hở hang” hay không, Quốc Anh bảo “không hề”. Anh chỉ có đề nghị duy nhất chọn người chơi phù hợp với tuổi. NSND Quốc Anh sinh năm 1962, giữ chức Quyền Giám đốc Nhà hát chèo Hà Nội.
Trương Phương kể từng hợp tác với NSND Quốc Anh trong một phim hài tết từ lâu, ngay từ đó đã “không ưa” cô. Quốc Anh xác nhận phim Ván cờ vồ từ mấy năm nay rồi, anh không nhỡ rõ và bảo không có số của Trương Phương, không chơi cùng. Trong phim hài tết đó, cô này đóng vai rất nhỏ.

“Từ xưa tới nay tôi không có thói quen chê bài, bình luận về ai. Đó là cách sống của tôi. Ai cũng có cái hay cái đẹp, có phần chưa hoàn thiện”, NSND Quốc Anh nói. Anh nói thêm nhiều chương trình mời và trả “đống tiền” nhưng anh không dám nhận chỉ vì không hợp. “Hơn nữa tôi có tuổi rồi, cần gì phải đánh bóng tên tuổi hay những thứ khác nữa đâu”, anh nói.

NSND Quốc Anh cũng là người không mấy khi xuất hiện trên truyền hình trong các gameshow, lần này anh nhận lời tuy nhiên chỉ muốn bạn chơi là người “cứng tuổi”. Quốc Anh cũng đang quay một số chương trình hài dân gian cho sóng VTV. “Lâu rồi tôi không làm nhiều về truyền hình. Mình già rồi còn ham hố gì nữa, để cho lớp trẻ phấn đấu. Tôi chỉ muốn làm những chương trình có yếu tố mới lạ”, Quốc Anh tâm sự.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm