NSND Hồng Vân ôm chặt di ảnh Anh Vũ ra đón nam nghệ sĩ ở sân bay

TPO - 10h30' ngày 9/4, thi thể nghệ sỹ Anh Vũ đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất - TPHCM. Đi cùng Anh Vũ có người bạn thân là ca sỹ Leon Vũ.
 
NSND Hồng Vân ôm chặt di ảnh Anh Vũ ra đón nam nghệ sĩ ở sân bay ảnh 1 NSND Hồng Vân ôm chặt di ảnh Anh Vũ 

Đón Anh Vũ tại sân bay có NSND Hồng Vân và nhiều anh em, bạn bè nghệ sỹ cũng như đông đảo người hâm mộ. NSND Hồng Vân ôm chặt di ảnh Anh Vũ, nghẹn ngào: “Vũ ơi! Em về tới nơi rồi nè. Chị em mình cùng lấy đồ và về chùa nghe em”. Nhận chân nến từ tay Leon Vũ, Hồng Vân cùng với Leon Vũ đã đưa Anh Vũ ra xe để về chùa Ấn Quang (Quận 10).

NSND Hồng Vân ôm chặt di ảnh Anh Vũ ra đón nam nghệ sĩ ở sân bay ảnh 2 NSND Hồng Vân cùng ca sỹ Leon Vũ cầm chân nến và đưa Anh Vũ ra xe 
NSND Hồng Vân ôm chặt di ảnh Anh Vũ ra đón nam nghệ sĩ ở sân bay ảnh 3 Thi thể Anh Vũ được đưa ra xe để về chùa Ấn Quang 

Tại chùa Ấn Quang, hàng ngàn người hâm mộ đã chờ từ sáng, ai cũng mong được nhìn thấy Anh Vũ một lần nữa. Nhiều bạn bè cùng các sư, các tiểu cũng đã làm xong các thủ tục để đón Anh Vũ. Tang lễ Anh Vũ sẽ được chùa cử hành cho đến 16h chiều ngày 9/4 và sau đó sẽ mở cửa để người hâm mộ có thể vào viếng Anh Vũ.  

NSND Hồng Vân ôm chặt di ảnh Anh Vũ ra đón nam nghệ sĩ ở sân bay ảnh 4 xe chở Anh Vũ trên đường tới chùa 

Lễ động quan sẽ diễn ra vào lúc 6h ngày 12/4. Sau đó Anh Vũ sẽ được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên (Quận 9- TPHCM)

MỚI - NÓNG
Lời xin lỗi
Lời xin lỗi
TPO - Vừa qua, đồng chí Đại tướng Phùng Quang Thanh - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Bí thư Quân uỷ Trung ương, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng từ trần. Để ghi nhớ những cống hiến to lớn của đồng chí với đất nước và sự nghiệp cách mạng, Báo Tiền Phong đã đăng liên tục 8 bài viết về đồng chí.

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.