NSND Hồng Vân đóng cửa sân khấu lần 2

NSND Hồng Vân
NSND Hồng Vân
TPO - Trước những diễn biến mới của dịch Covid -19, NSND Hồng Vân đã quyết định đóng cửa sân khấu lần 2.

Cụ thể, trưa 25/2, NSND Hồng Vân viết: “Sau khi theo dõi, tìm hiểu thông tin về dịch bệnh Covid-19 cơ quan báo đài đưa tin, vì sức khỏe cộng đồng, sân khấu kịch Hồng Vân xin thông báo với khán giả sẽ tạm ngưng biểu diễn từ ngày 25/2 - 7/3”.

Đồng thời, nữ nghệ sĩ cũng cho biết, sân khấu sẽ dự kiến mở cửa lại ngay sau đó. Bài viết này nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người, trong phần bình luận, một số đồng nghiệp và khán giả gửi lời động viên nữ nghệ sĩ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Trước đó vào đầu tháng 2, NSND Hồng Vân đã đóng cửa 2 sân khấu là Phú Nhuận và Chợ Lớn vì lo ngại dịch Covid -19. Khi đó, chị viết: “...Hôm qua trong lúc diễn nhìn xuống thấy gần như thấy tất cả khán giả yêu thương đều đeo khẩu trang... mình không thể kềm được nước mắt, thương khán giả của mình không bút mực nào tả xiết... Vân xin phép sau hôm nay và ngày mai mùng 9 Tết (2/2) sẽ tạm nghỉ đến lễ tình nhân 14/2 nhé mọi người”.

Hồng Vân cũng chia sẻ thêm “...Chúng ta cùng chung tay vượt qua đại dịch này nha... Mọi người đừng hoang mang và lo nghĩ nhiều vì như thế sẽ ảnh hưởng sức khoẻ.... Corola sẽ không làm gì mình được nếu sức đề kháng của mình tốt ... thêm một vũ khí nữa là “Ánh nắng vào nhà, con bệnh xách nón ra đi”... yêu thương mọi người”

Theo NSND Hồng Vân cho biết trong dịp Tết này, các sân khấu do chị quản lý tình hình khán giả rất khả quan, các suất đều bán hết vé và chị đã dự kiến sẽ diễn liên tục cho tới Lễ Tình nhân 14/2. Quyết định đóng cửa là một khó khăn không chỉ cho Hồng Vân mà còn cả các diễn viên trẻ, những người làm hậu đài sân khấu cũng sẽ bị ảnh hưởng. Nhưng giữa đại dịch, việc quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ nên mọi người đều ủng hộ Hồng Vân.

Ngoài Hồng Vân, đầu tháng 2, Đan Trường cũng thông báo trên trang cá nhân việc các show diễn của anh trong thời gian sắp tới đều bị huỷ vì phía ban tổ chức lo lắng trước diễn biến phức tạp của virus corona còn NSƯT Trịnh Kim Chi cũng đóng cửa sân khấu kịch ở quận 6, TP HCM.

Liên quan đến tình hình dịch Covid -19, tính đến thời điểm ngày 25/2, thế giới ghi nhận 80.239 người nhiễm, 2.705 người chết, trong đó Trung Quốc đại lục có 77.658 người nhiễm và 2.663 người chết. Tại Việt Nam, có 16/16 trường hợp mắc Covid-19 và được điều trị khỏi, trong đó đã có 15/16 trường hợp được xuất viện.

NSND Hồng Vân đóng cửa sân khấu lần 2 ảnh 1

MỚI - NÓNG