NowFood dành mỗi tháng 100 triệu cho quỹ Chăm sóc tài xế

NowFood dành mỗi tháng 100 triệu cho quỹ Chăm sóc tài xế
Now khởi động quỹ Chăm sóc tài xế ““NOWDRIVER CARE - ĐƯỜNG DÀI CÓ NOW” nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng các tài xế có hoàn cảnh khó khăn.

 “NOWDRIVER CARE - ĐƯỜNG DÀI CÓ NOW” được xây dựng với tinh thần đồng hành, hỗ trợ và động viên kịp thời đội ngũ Tài xế, xây dựng niềm tin phấn đấu trong công việc để giúp cộng đồng Tài xế vượt qua thử thách và phát triển nghề nghiệp, trau dồi kỹ năng. NowDriver Care được triển khai cụ thể vô cùng thiết thực như sau:

-          Hỗ trợ khó khăn: Hỗ trợ tài chính đối với các tài xế có hoàn cảnh đặc biệt (bản thân hoặc người thân mắc bệnh lý nghiêm trọng, thuộc hộ nghèo, bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai, ...)

-          Chăm sóc sức khỏe: Hợp tác với các đối tác khác để mang đến các ưu đãi tiếp sức Tài xế như tặng đồ ăn/uống, phát tặng 8.000 khẩu trang bảo vệ sức khoẻ.

-          Khắc phục tai nạn: Hỗ trợ về mặt tài chính, thăm hỏi động viên các tài xế gặp sự cố khi giao hàng, mua gói bảo hiểm tai nạn cho tài xế với mức bồi thường lên đến 50,000,000/Tài xế.

Now khẳng định sẽ tiếp tục triển khai các gói hỗ trợ tài xế với nhiều hạng mục và nhiều mức hỗ trợ khác nhau với kinh phí lên tới 100 triệu đồng/tháng trong năm 2021 để đem lại cho Đội ngũ Tài xế những lợi ích thiết thực và gần gũi nhất.

Ngoài ra, ngày 01/12/2020 vừa qua, Now cũng đã mua 20,000 Gói bảo hiểm tai nạn với tổng trị giá lên tới hàng tỷ đồng dành riêng cho Tài xế với mức bồi thường lên tới 50 triệu đồng/trường hợp. Now mong muốn các Tài xế của Now sẽ thêm phần an tâm trong mỗi hành trình và tin tưởng cùng Now gắn bó, hướng tới những mục tiêu lâu dài hơn.

MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.